lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Đà Nẵng giá rẻ, an ninh

Đà Nẵng

Khu vực: Đà Nẵng

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
  • Ký hợp đồng online
  • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
  • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
  • Nhập thông tin làm tạm trú
  • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
  • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
  • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Đà Nẵng giá rẻ, an ninh

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất cả nước. Do đó, Đà Nẵng thu hút lượng lớn dân cư từ ngoại tỉnh. Từ đó, đặt ra nhu cầu lớn về chỗ ở. Và phòng trọ Đà Nẵng cũng là khía cạnh chiếm được nhiều sự quan tâm nhất.

Với ưu điểm về  văn hóa, y tế và tiềm năng tài chính lớn mạnh, phòng trọ Đà Nẵng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Không chỉ với sinh viên, người lao động mà phòng trọ Đà Nẵng còn tiện lợi cho cả khách du lịch.

Đặc điểm khu vực

Thành phố Đà Nẵng có tiềm năng kinh tế, du lịch lớn mạnh
Thành phố Đà Nẵng có tiềm năng kinh tế, du lịch lớn mạnh

Không phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất nước ta. Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, sở hữu cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. Là thành phố đi đầu về kinh tế, du lịch, văn hóa, xã hội. 

Không chỉ phát triển về kinh tế mà nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan non nước hữu tình, môi trường sạch đẹp. Một thành phố hiền hòa, an ninh, trật tự, y tế giáo dục được quan tâm đúng mức. Do vậy, ai ai cũng đều mong muốn có cơ hội được học tập và làm việc tại “thành phố đáng sống” này.

Đến một thành phố khác để sinh sống thì chỗ ở là nhu cầu không thể thiếu. Với lợi ích giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cho thuê phòng trọ Đà Nẵng vô cùng phát triển trong những năm gần đây. Nó đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của phần đông sinh viên, người đi làm và người lao động tự do.

Thị trường cho thuê phòng trọ Đà Nẵng

Cho thuê phòng trọ Đà Nẵng đẹp, giá rẻ
Cho thuê phòng trọ Đà Nẵng đẹp, giá rẻ

Thành phố Đà Nẵng có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 6 quận trung tâm và 2 huyện. Trong đó, một số quận có dịch vụ phòng trọ Đà Nẵng nổi bật như quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,... Đối tượng khách thuê chủ yếu là sinh viên, người lao động và khách du lịch.

Dựa vào nhu cầu khách thuê mà phòng trọ Đà Nẵng cũng được chia thành nhiều phân khúc đa dạng. Phòng trọ Đà Nẵng giá rẻ thường có mức cho thuê từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ/tháng. Và với giá trên 3.000.000 VNĐ/tháng bạn có thể sở hữu căn phòng trọ Đà Nẵng cao cấp, chất lượng.

Tuy là phòng trọ giá rẻ nhưng các phòng trọ Đà Nẵng luôn được đảm bảo về chất lượng và tiện ích, đảm bảo mang lại cho khách thuê môi trường sống tốt nhất.

Tìm phòng trọ Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng với LOZIDO - Tìm trọ nhanh

Tìm phòng trọ Đà Nẵng nhanh chóng và hiệu quả
Tìm phòng trọ Đà Nẵng nhanh chóng và hiệu quả

Với mạng lưới cho thuê phòng trọ Đà Nẵng phát triển như hiện nay, việc tìm kiếm nhà trọ phù hợp càng trở nên khó hơn bao giờ hết. Các tin đăng phòng trọ lừa đảo trên facebook, môi giới ảo,... khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc thuê trọ. 

Nhưng, chớ lo lắng! Để giải quyết vấn nạn đó, LOZIDO - Tìm trọ nhanh đã xuất hiện. Nó mang đến giải pháp tìm trọ nhanh chóng, uy tín dành cho bạn. Ở đó, mọi tin đăng về phòng trọ Đà Nẵng sẽ được cập nhật hàng ngày với thông tin chính xác, rõ ràng, cụ thể.

Với mong muốn mang lại tiện ích tối đa cho người thuê trọ, Lozido.com mở rộng mạng lưới ứng dụng tìm trọ. Không chỉ với phòng trọ Đà Nẵng mà còn trải dài mọi tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cùng đồng hành và mang đến cho mọi người niềm tin, cái nhìn lạc quan nhất trong hành trình tìm trọ.

Kết luận

Xuất phát từ nhu cầu thực tế với những khó khăn trong quá trình đi tìm phòng trọ Đà Nẵng. Đặc biệt là đối với những sinh viên lần đầu lên thành phố hay những người chưa có kinh nghiệm trong việc này. LOZIDO - Tìm trọ nhanh luôn nỗ lực để mang đến cho người dùng những phòng trọ Đà Nẵng như ý và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết loại bỏ tình trạng lừa đảo hay những vấn đề tiêu cực trong việc cho thuê phòng trọ. 

Vô vàn các phòng trọ như phòng trọ Hà Nội, phòng trọ Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng trọ Bình Dương,... đang chờ bạn khám phá. Hãy truy cập ngay Lozido.com để nhận được những thông tin phòng trọ mới nhất nhé! 

 

Xem thêm mô tả

Các quận phổ biến

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo