lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội không chung chủ

Đống Đa Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội không chung chủ

Việc tìm kiếm phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội không chung chủ và chất lượng có thể trở nên khó khăn và đòi hỏi sự cẩn trọng. Trong bài viết này, Lozido.com sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và lưu ý quan trọng. Nó sẽ giúp bạn thuê được phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội tốt nhất phù hợp với ngân sách của mình.

Thị trường phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội

Cho thuê phòng trọ quận Đống Đa giá rẻ, tiện nghi
Cho thuê phòng trọ quận Đống Đa giá rẻ, tiện nghi

Quận Đống Đa là một trong các quận thuộc Thành phố Hà Nội, quận sở hữu vị trí tiếp giáp với các quận trung tâm như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng. Quận Đống Đa có diện tích rộng 9.95km2, mật độ dân số trung bình 38.002 người/km², cao gấp 15 lần mật độ dân số chung của toàn thành phố.

Vì vậy, nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phòng trọ ở quận Đống Đa, bạn có thể tham khảo các quận lân cận như phòng trọ Hoàn Kiếm, phòng trọ Ba Đình, phòng trọ Cầu Giấy,...

Do tỉ lệ dân cư ở đây rất cao, khiến cho nhu cầu thuê phòng trọ Đống Đa chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi lẽ đó, các dãy phòng trọ Đống Đa đã được xây dựng ở nhiều địa điểm với mức giá đa dạng.

Dưới đây là những phòng trọ quận Đống Đa được tìm kiếm nhiều nhất:

 • Phòng trọ quận Đống Đa gần Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương: có mức giá khoảng từ 1.000.000 - 7.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 17 - 65m2. 
 • Phòng trọ Đống Đa gần Học viện Ngân Hàng: có mức giá từ 1.500.000 - 8.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 15 - 50m2. 
 • Phòng trọ quận Đống Đa gần Đại Học Y Hà Nội: có mức giá dao động từ 1.600.000 - 7.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 25 - 40m2. 

Decor phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội

Decor phòng trọ quận Đống Đa đẹp
Decor phòng trọ quận Đống Đa đẹp

Trang trí nơi ở không chỉ giúp thể hiện cá tính của bản thân mà còn tạo ra không gian thoải mái và thú vị. Do đó, bạn nên decor (trang trí) phòng trọ quận Đống Đa của mình theo sở thích mà điều kiện cho phép. Nó sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt vời khi ở phòng. 

Dưới đây là một số mật bí để trang trí phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội:

 • Lựa chọn màu sắc hài hòa: Chọn màu sắc cho phòng trọ sao cho hài hòa và tạo cảm giác thoải mái. Từ màu sắc của các đồ dùng, vật dụng đến màu sắc của tường phòng.
 • Trang trí tường: Sử dụng tranh, hình ảnh để trang trí tường. Chúng sẽ giúp phòng trọ Đống Đa của bạn trở lên sinh động. Bạn có thể treo tranh ảnh ưa thích tạo điểm nhấn trong phòng.
 • Đèn chiếu sáng: Sử dụng các đèn trang trí để tạo không gian ấm áp. Đèn bàn, đèn treo trần, hoặc đèn nền có thể làm cho không gian trở nên ấm cúng và thú vị.
 • Trồng cây cảnh: Cây cảnh làm cho không gian trở nên tươi mới và làm thoáng, sạch không khí. Do đó, bạn nên trồng hoặc mua một số cây cảnh nhỏ trong phòng trọ quận Đống Đa. Có thể là cây leo ở cửa sổ hay một số chậu cây nhỏ ở bàn học. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa stress cực kỳ hiệu quả.
 • Lựa chọn rèm cửa phù hợp: Rèm cửa không chỉ làm mát không gian mà còn tạo sự riêng tư khi ở phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội. Lựa chọn mẫu rèm phù hợp với tổng thể của phòng sẽ làm cho căn phòng nhìn sáng và hiện đại hơn.

Cảnh giác lừa đảo khi thuê phòng trọ

Cảnh giác lừa đảo khi thuê phòng trọ
Cảnh giác lừa đảo khi thuê phòng trọ

Dưới đây là một số vấn đề pháp lý quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thuê phòng trọ quận Đống Đa. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của bản thân. Hoặc tránh bị lừa đảo. 

 • Hợp đồng thuê: Luôn luôn ký hợp đồng thuê trước khi chuyển vào phòng trọ quận Đống Đa. Hợp đồng này phải chứa các thông tin quan trọng như giá thuê, thời gian thuê, thanh toán tiền thuê và các quy định khác. Hãy đảm bảo bạn đọc kỹ hợp đồng trước khi ký và hiểu rõ mọi điều khoản.
 • Không trả tiền cọc trước khi chưa trực tiếp gặp và ký hợp đồng với chủ nhà: Hiện nay, có nhiều đối tượng lừa tiền cọc trọ chuyên nghiệp qua mạng xã hội. Chúng đánh vào tâm lý sợ hết phòng và tham rẻ của người thuê. Do đó, bạn phải đặc biệt chú ý việc này để tránh bị lừa mà không hay biết.
 • Tiền thuê và cọc: Xác định rõ số tiền thuê hàng tháng và số tiền cọc cần trả trước. Số tiền cọc thường được trả để đảm bảo rằng bạn sẽ duy trì phòng trọ trong trạng thái tốt. Khi hết hạn hợp đồng thuê, số tiền cọc nên được hoàn trả cho bạn nếu không có vấn đề gì xảy ra.
 • Sử dụng và bảo vệ tài sản: Hợp đồng thuê sẽ quy định cụ thể về việc sử dụng và bảo vệ tài sản trong phòng trọ. Nếu có hỏa hoạn hoặc thất thoát tài sản, quyền và trách nhiệm của cả hai bên sẽ được xác định. Do đó, bạn phải đọc kỹ quyền và trách nhiệm trước khi ký hợp đồng.
 • Dịch vụ chung của phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội: Kiểm tra xem việc trả tiền cho các dịch vụ chung như điện, nước, internet có được bao gồm trong giá thuê hay không. Nếu không, thỏa thuận về việc thanh toán và chia sẻ chi phí.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cho thuê phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội Lozido.com có thể cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng các gợi ý và lưu ý trong bài viết này để tìm kiếm và thuê phòng trọ quận Đống Đa, Hà Nội như ý nhé. Đó chắc chắn là cách tìm phòng trọ một cách thông minh và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Đống Đa

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo