lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội không chung chủ

Thạch Thất Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội không chung chủ

Nhu cầu tìm phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là các phòng trọ gần Trường Đại học, gần Khu đô thị, gần công viên,… Những người thuê phòng chủ yếu là người lao động xa nhà, sinh viên,… 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc thuê phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội. Chúc các bạn tìm được phòng trọ ưng ý để sống, học tập và làm việc hiệu quả.

Tổng quan về phòng trọ Huyện Thạch Thất

Cho thuê phòng trọ Huyện Thạch Thất tiện nghi gần khu đô thị
Cho thuê phòng trọ Huyện Thạch Thất tiện nghi gần khu đô thị

Huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, là vùng bán sơn địa. Vị trí của Huyện Thạch Thất phía Bắc giáp huyện Phúc Thọ. Phía Đông giáp huyện Phúc Thọ, Quốc Oai. Phía Nam giáp huyện Quốc Oai, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình). Phía Tây giáp huyện Ba Vì và thị xã Sơn Tây.

Nhờ địa thế đẹp, có tiềm năng phát triển kinh tế lớn mạnh, nên rất nhiều người đổ về đây làm việc, sinh sống. Kéo theo đó là nhu cầu về tìm trọ ở Thạch Thất tăng cao. Dưới đây là các phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội tốt nhất:

 • Phòng trọ Huyện Thạch Thất gần trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội: có mức giá trong khoảng từ 1.000.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 15 - 35m2.
 • Phòng trọ Huyện Thạch Thất gần Khu công nghệ cao Hòa Lạc: có mức giá từ 1.800.000 - 2.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 20 - 30m2.
 • Phòng trọ Huyện Thạch Thất gần Khu đô thị xanh Villas: có mức giá dao động từ 2.000.000 - 5.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 18 - 30m2.

Đánh giá của người thuê về phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Dịch vụ dọn vệ sinh ở phòng trọ Huyện Thạch Thất
Dịch vụ dọn vệ sinh ở phòng trọ Huyện Thạch Thất

Dưới đây là những đánh giá trực quan của khách thuê ở phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội. Mời bạn tham khảo.

Tiêu ChíTích CựcTiêu Cực
Chất Lượng Phòng TrọPhòng trọ Huyện Thạch Thất gần Khu đô thị xanh Villas rất tiện nghi. Có đầy đủ nội thất như: tủ quần áo, máy lạnh,... Sống ở đây cực kỳ thích.Có một số phòng trọ giá rẻ rất cũ, chưa được sửa chữa, bảo trì.
Dịch Vụ và Tiện NghiPhòng trọ Huyện Thạch Thất cung cấp các dịch vụ và tiện nghi đa dạng. Như dịch vụ dọn vệ sinh, dịch vụ nấu ăn, dịch vụ giặt ủi,...Giá cả của các dịch vụ khá cao.
Giao ThôngThuận lợi cho việc đi lại, gần các tuyến giao thông chính. Đa dạng giao thông công cộng.Kẹt xe và khó di chuyển trong giờ cao điểm.

Các quy định sinh hoạt ở phòng trọ 

Phòng tập gym tại phòng trọ Huyện Thạch Thất
Phòng tập gym tại phòng trọ Huyện Thạch Thất

Tương tự như các phòng trọ phòng trọ Huyện Đông Anh, phòng trọ Gia Lâm, phòng trọ Quận Đống Đa. Khi thuê phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội, có một số quy định trong sinh hoạt bạn cần phải lưu ý như:

 • Quy Định Giờ Giấc Khi Ở Phòng Trọ Thạch Thất: Một số phòng trọ Thạch Thất có thể áp dụng giờ giới nghiêm. Điều này bao gồm giờ đóng cửa của cổng chung hoặc giờ trở về nhà vào buổi tối. Để góp phần gìn giữ an ninh khu trọ, bạn cần tuân thủ các quy tắc giờ giấc này.
 • Hạn Chế Sử Dụng Tiện Nghi Chung: Các phòng trọ Thạch Thất có thể có quy định về việc sử dụng các tiện nghi chung. Như phòng gym, hồ bơi, phòng đọc sách,... Bạn cần tuân thủ quy định và giữ gìn các tiện ích chung này.
 • Hạn Chế Tiếng Ồn: Bao gồm việc hạn chế tiếng nhạc to, tiếng nói lớn và các hoạt động gây ồn ở trong phòng trọ Thạch Thất Hà Nội. Bạn nên tuân thủ quy tắc này để đảm bảo mối quan hệ với mọi người xung quanh.
 • Chính Sách Dọn Dẹp và Vệ Sinh: Bạn cần tuân thủ các quy định về việc dọn dẹp phòng của mình, phòng tiện ích chung và hành lang, đổ rác,... Điều đó không chỉ giúp bạn có không gian sống tốt hơn mà còn giúp người thuê khác được hưởng môi trường sống trong lành.

Tổng kết

Bên trên là toàn bộ kiến thức về phòng trọ Huyện Thạch Thất, Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng những thông tin đó sẽ giúp các bạn tìm được căn phòng trọ hợp với bản thân. Chúc các bạn có nhiều kỉ niệm đẹp khi ở phòng trọ Huyện Thạch Thất. Nếu bạn yêu thích chúng tôi, hãy theo dõi Lozido.com để có thêm những bài viết hay, bổ ích như thế nhé. 

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Thạch Thất

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo