lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Hai Bà Trưng, Hà Nội tiện nghi

Hai Bà Trưng Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Hai Bà Trưng, Hà Nội tiện nghi

Bạn đang tìm kiếm phòng trọ Hai Bà Trưng, Hà Nội? Với vị trí địa lý thuận lợi, sự phát triển vượt bậc về công nghiệp và kinh tế, cùng hệ thống giáo dục đáng tin cậy. Hai Bà Trưng là một địa điểm lý tưởng để bạn tìm kiếm phòng trọ. Hãy khám phá ngay các hình thức và tiện ích của phòng trọ Hai Bà Trưng, Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin mới nhất về phòng trọ Hai Bà Trưng

Cho thuê phòng trọ Hai Bà Trưng full nội thất
Cho thuê phòng trọ Hai Bà Trưng full nội thất

Quận Hai Bà Trưng là mảnh đất có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc. Đó là Trưng Trắc và Trưng Nhị. 

Đây là một quận nội thành và nằm ở phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Nó có diện tích đất tự nhiên 9,2km2, chia làm 18 phường. Mật độ dân số của quận đạt 33.420 người/km2.

Vậy mới thấy, rất nhiều người đã đổ về đây để học tập và làm việc. Nhu cầu phòng trọ Hai Bà Trưng, Hà Nội từ đó cũng tăng đáng kể. Nhất là nhu cầu về giá cả phòng trọ. Dưới đây là thông tin mới nhất về phòng trọ Hai Bà Trưng chia theo mức giá: 

 • Phòng trọ Hai Bà Trưng giá rẻ: Phòng trọ này thường nằm gần các khu công nghiệp, tiện lợi cho công nhân, người lao động. Nó có mức giá dao động từ 1.500.000 - 2.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 13 - 35m2.
 • Phòng trọ Hai Bà Trưng giá tầm trung: Có mức giá từ 2.500.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 20 - 25m2.
 • Phòng trọ Hai Bà Trưng giá cao: Mức giá thường từ 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ/tháng với diện tích từ 15 - 40m2. Phòng trọ này nằm gần các chợ, công ty,... Ngoài ra, nó còn được trang bị đầy đủ nội thất.

Hình thức phòng trọ ở Hai Bà Trưng

Căn hộ chung cư cho thuê tại Hai Bà Trưng
Căn hộ chung cư cho thuê tại Hai Bà Trưng

Phần trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về những phòng trọ Hai Bà Trưng, Hà Nội chia theo mức giá. Và sau đây sẽ là một số hình thức phòng trọ Hai Bà Trưng phổ biến cho bạn tham khảo:

 • Căn hộ chung cư: Quận Hai Bà Trưng có nhiều tòa chung cư và căn hộ dịch vụ với mức giá và diện tích đa dạng. Các căn hộ thường có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như an ninh, bảo vệ, thang máy, và sân chơi.
 • Nhà trọ: Đây là một trong những loại hình phổ biến với công nhân hoặc sinh viên. Do chi phí thấp nhưng vẫn tiện lợi và an ninh.
 • Thuê nhà nguyên căn hoặc nhà chia lẻ: Loại hình này tương đối phổ biến đối với các bạn sinh viên (ở theo nhóm) hoặc gia đình chưa mua nhà.

Các tiện ích phòng trọ 

Phòng tập thể dục tại trọ Hai Bà Trưng
Phòng tập thể dục tại trọ Hai Bà Trưng

Giống như các phòng trọ Long Biên, phòng trọ Thanh Xuân, phòng trọ Ba Đình,... phòng trọ Hai Bà Trưng cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cho người thuê trọ. Một số dịch vụ, tiện ích cơ bản ở phòng trọ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là:

 • Phòng trọ Quận Hai Bà Trưng cung cấp Internet, Wifi: Đây là một trong những dịch vụ mà hầu hết các phòng trọ sẽ có. Nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng các thiết bị thông minh. Mỗi phòng trọ thường phải đóng từ 30.000 - 60.000 VNĐ/tháng cho dịch vụ này.
 • An ninh: Nhiều phòng trọ Hai Bà Trưng có hệ thống an ninh với camera giám sát và cổng khóa vân tay. Điều đó nhằm đảm bảo sự an toàn của người thuê.
 • Bãi đỗ xe: Thông thường mỗi chỗ thuê đều sẽ có bãi đỗ xe để tạo điều kiện tiện lợi di chuyển cho người thuê. Có những nơi sẽ cho để xe free, còn có phòng thì thu phí từ 100.000 - 150.000 VNĐ/xe/tháng.
 • Phòng tập thể dục: Các tòa nhà căn hộ cao cấp thường có phòng tập thể dục cho cư dân sử dụng. Đây là một tiện ích thú vị cho người thuê. Nó giúp cho người thuê cải thiện sức khỏe, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
 • Dịch vụ vệ sinh: Các dịch vụ vệ sinh như dọn phòng hàng ngày, dọn rác và giặt thông thường sẽ có ở phòng trọ cao cấp.
 • Dịch vụ tiện ích: Gần phòng trọ Hai Bà Trưng có rất nhiều tiện ích như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, công viên,... Điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người thuê trong sinh hoạt, mua sắm vật dụng.

Tổng kết

Phòng trọ Hai Bà Trưng, Hà Nội là lựa chọn lý tưởng dành cho khách thuê. Do nó có nhiều ưu điểm nổi trội như thuận tiện đi lại, nhiều tiện ích xung quanh,... Tìm kiếm ngay một căn phòng trọ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trên Lozido.com để có được nơi tạm trú thoải mái, tiện nghi nhất nhé.

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Hai Bà Trưng

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo