lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội full nội thất

Quốc Oai Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội full nội thất

Nhu cầu tìm phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội đang ngày một lớn. Nhiều nhất là các phòng trọ mới xây, tiện nghi, an ninh, gần chợ,… Những người thuê phòng cũng rất đa dạng, chủ yếu là sinh viên, công nhân,… 

Tuy nhiên, đối với những sinh viên, người lao động mới đến Hà Nội thì việc tìm một phòng trọ huyện Quốc Oai phù hợp là rất khó. Vì vậy, Lozido.com đã xuất hiện. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tìm phòng trọ huyện Quốc Oai nhanh chóng và hiệu quả. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội

Cho thuê phòng trọ huyện Quốc Oai full nội thất
Cho thuê phòng trọ huyện Quốc Oai full nội thất

Huyện Quốc Oai nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Phía Đông giáp huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức. Phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình. Phía Nam giáp huyện Chương Mỹ. Phía Bắc giáp huyện Thạch Thất và huyện Phúc Thọ.

Nhờ địa thế đẹp, gần trung tâm thành phố, tiếp giáp nhiều huyện tỉnh. Nên việc cho thuê phòng trọ huyện Quốc Oai luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là thông tin chi tiết về phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội với từng loại hình, mức giá và diện tích khác nhau:

Loại hình Mức giáDiện tích
Phòng trọ phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội 1 người700.000 - 1.000.000 VNĐ/tháng12 - 17m2
Phòng trọ phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội mới xây1.000.000 - 2.500.000 VNĐ/tháng17 - 30m2
Phòng trọ phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội full nội thất2.500.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng25 - 40m2

Lợi ích khi thuê phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội

Phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội là nơi lưu trú lý tưởng cho bạn. Tại sao vậy? Hãy tìm câu trả lời từ những thông tin dưới đây nhé. Những lợi ích tuyệt vời khi thuê phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội bao gồm:

Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh, mạnh

Khu đô thị mới Adoland Capital gần phòng trọ Quốc Oai
Khu đô thị mới Adoland Capital gần phòng trọ Quốc Oai

Việc trở thành một huyện của Hà Nội đã giúp Quốc Oai phát triển một cách nhanh, mạnh. Từ một huyện thuần nông đã trở mình thành một “gã khổng lồ kinh tế” trong khu vực. Do đó, cơ sở hạ tầng cũng được tân trang hiện đại hơn. Cụ thể là trong những năm gần đây, rất nhiều dự án đô thị đã được xây dựng ở huyện Quốc Oai. Như Khu đô thị mới Phú Mãn, Khu đô thị mới Adoland Capital, Khu đô thị mới Hanoi Greenwich Village, Khu đô thị mới dịch vụ Tây Quốc Oai,... 

Song song với việc các đô thị được xây lên. Thì các phòng trọ huyện Quốc Oai cũng được nhân lên về mặt số lượng và nâng cấp về mặt chất lượng. Phòng trọ huyện Quốc Oai phát triển thêm nhiều loại hình với các mức giá và diện tích khác nhau. Điều đó giúp cho người thuê có đa dạng sự lựa chọn. Ngoài ra, việc gần các khu đô thị còn giúp phòng trọ huyện Quốc Oai trở thành tâm điểm. Do vô vàn các tiện ích xung quanh, cơ hội việc làm rộng mở, nhiều chỗ vui chơi,... Chúng khiến nhu cầu về phòng trọ huyện Quốc Oai ngày một lớn. 

Giao thông thuận tiện

Đại lộ Thăng Long đi qua phòng trọ huyện Quốc Oai
Đại lộ Thăng Long đi qua phòng trọ huyện Quốc Oai

Phòng trọ huyện Quốc Oai rất gần hoặc nằm trên các Tuyến Đường Chính. Điều này giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển đến chỗ học, chỗ làm và các thành phố, tỉnh,... lân cận. Như:

 • Phòng trọ huyện Quốc Oai nằm ngay ở Quốc lộ 32: Đây là Quốc lộ nối liền Hà Nội với các huyện miền Tây và tỉnh lân cận. Nó đi qua huyện Quốc Oai, cung cấp một tuyến giao thông chính kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Đại lộ Thăng Long: Đây là một tuyến đường huyết mạch của Hà Nội. Nó nối liền các quận và huyện trong thành phố với các tỉnh lân cận. Đại lộ Thăng Long cũng kết nối với Quốc lộ 32, đi qua một phần của huyện Quốc Oai và phòng trọ huyện Quốc Oai.
 • Phòng trọ huyện Quốc Oai trên Đường Nguyễn Trãi: Đây là một tuyến đường quan trọng trong huyện Quốc Oai. Nó nối liền các khu dân cư và khu công nghiệp với các tuyến giao thông lớn khác.
 • Đường Võ Văn Đồng: Đây là một tuyến đường chính nối liền các khu dân cư ở Quốc Oai với các khu vực lân cận.

Gần khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai 

Khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai nằm giáp đường cao tốc Láng - Hoà Lạc. Đó là trục đường cao tốc quan trọng và hiện đại nhất thủ đô Hà Nội. Nó liền kề với các Khu đô thị hiện đại và Khu công nghệ cao Hoà Lạc, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá.

Hơn thế, Khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai nằm tại vị trí trọng yếu và gần vùng trung tâm thủ đô. Nên nó thu hút chủ yếu các ngành công nghệ cao, ít chất thải và khí thải. Điều đó đảm bảo phát triển kinh tế ổn định và không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Do đó, khi sống ở phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội gần khu công nghiệp, bạn sẽ không cần lo lắng về việc làm và sức khỏe.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được phòng trọ huyện Quốc Oai, Hà Nội ưng ý. Nếu yêu thích bài viết của chúng tôi. Hãy truy cập Lozido.com để cập nhật được các thông tin mới, chính xác về các phòng trọ trên toàn quốc. Như phòng trọ Cần Thơ, phòng trọ Thành phố Hồ Chí Minh, phòng trọ Đà Nẵng,... nhé!

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Quốc Oai

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo