lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ quận Hà Đông, Hà Nội tiện nghi

Hà Đông Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ quận Hà Đông, Hà Nội tiện nghi

Bạn đang tìm kiếm phòng trọ quận Hà Đông, Hà Nội? Nhưng bạn chưa biết tìm phòng trọ quận Hà Đông như thế nào và tìm ở đâu? Hãy truy cập ngay Lozido.com để tìm được phòng trọ quận Hà Đông, Hà Nội phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác nha. 

Tổng quan về phòng trọ quận Hà Đông

Cho thuê phòng trọ quận Hà Đông full nội thất
Cho thuê phòng trọ quận Hà Đông full nội thất

​Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, được thành lập vào ngày 8/5/2009. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10km về phía Tây Nam. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội. 

Hơn thế, Hà Đông còn là một trong những quận phát triển mạnh về kinh tế của Hà Nội. Vì thế, số lượng người đổ về đây rất nhiều. Do đó, nhu cầu về phòng trọ quận Hà Đông cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Dưới đây là các địa điểm phòng trọ Hà Đông được nhiều người thuê quan tâm nhất: 

 • Phòng trọ Hà Đông gần chợ Hà Đông: có mức giá từ 1.500.000 - 6.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 12 - 45m2.
 • Phòng trọ quận Hà Đông gần khu đô thị Văn Phú: có mức giá dao động từ 1.600.000 - 7.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 20 - 55m2.
 • Phòng trọ quận Hà Đông gần khu đô thị Văn Quán: có mức giá khoảng từ 2.500.000 - 4.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 25 - 60m2.

Các vấn đề pháp lý khi thuê phòng trọ 

Lưu ý các vấn đề pháp lý khi thuê phòng trọ quận Hà Đông
Lưu ý các vấn đề pháp lý khi thuê phòng trọ quận Hà Đông

Một số vấn đề pháp lý quan trọng mà bạn cần lưu ý khi ở phòng trọ Hà Đông, Hà Nội:

 • Xác minh danh tính của chủ nhà: Trước khi ký hợp đồng, nên xác minh rõ danh tính của chủ nhà. Điều này giúp bạn tránh được những vụ lừa đảo. Hoặc thuê phải dãy trọ không được tốt.
 • Xem kỹ hợp đồng thuê phòng: Kiểm tra kỹ hợp đồng thuê phòng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Hợp đồng phải được ghi rõ giá thuê, thời hạn thuê, tiền cọc, quy định trả tiền cọc,... Bạn phải đọc kỹ hợp đồng trước khi ký để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh trường hợp “bút sa gà chết”.
 • Xác định rõ quyền và nghĩa vụ của chủ nhà: Hợp đồng thuê phòng trọ quận Hà Đông nên xác định rõ quyền và nghĩa vụ của chủ nhà. Như quyền kiểm tra phòng, yêu cầu sửa chữa, bảo trì và các điều khoản về việc trả lại tiền cọc.
 • Đọc kỹ phần bảo vệ quyền của người thuê trong hợp đồng: Hãy kiểm tra xem hợp đồng có chứa các điều khoản bảo vệ quyền của bạn hay không. Như quyền yêu cầu sửa chữa phòng trọ Hà Đông. Hoặc quyền tạm ngừng thanh toán thuê phòng trong trường hợp chủ trọ không đáp ứng yêu cầu cơ bản.

Kinh nghiệm trong sinh hoạt khi thuê phòng trọ quận Hà Đông

Tránh gây ồn khi ở phòng trọ quận Hà Đông
Tránh gây ồn khi ở phòng trọ quận Hà Đông

Giống như khi ở các phòng trọ Hà Nội, phòng trọ Hoàng Mai, phòng trọ Ba Đình,... Khi bạn thuê phòng trọ quận Hà Đông, Hà Nội, có một số quy tắc trong sinh hoạt mà bạn cần lưu ý. Điều đó giúp bạn có một trải nghiệm tốt khi thuê phòng trọ quận Hà Đông. Dưới đây là các lưu ý đó:

 • Thanh toán tiền thuê phòng đúng hạn: Thanh toán tiền thuê phòng trọ quận Hà Đông đúng hạn theo thỏa thuận trong hợp đồng thuê. Điều này sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt với chủ nhà và tránh rắc rối pháp lý.
 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ: Bạn nên chăm chỉ dọn dẹp sạch phòng ở cũng như hành lang trước phòng. Đồng thời, tuân thủ các quy tắc về việc vứt rác thải. Những việc này giúp bạn có không gian sống lành mạnh hơn và xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.
 • Tôn trọng quy định về an ninh và bảo mật: Tuân thủ các quy tắc về an ninh. Như khóa cửa chính khi ra khỏi phòng. Hoặc không chia sẻ chìa khóa cổng (nếu có) với người khác mà chưa được sự cho phép của chủ trọ.
 • Không gây ồn ào: Khi ở phòng trọ quận Hà Đông, việc tránh gây ồn ào là điều cần thiết hơn cả. Đặc biệt, là vào ban đêm hoặc trong khoảng thời gian yên tĩnh (ngủ trưa). Việc này giúp bạn tránh xa những tranh cãi, gây gổ không đáng có.
 • Thực hiện đúng nội quy về thú nuôi: Đầu tiên, bạn phải hỏi ý kiến chủ trọ, xem họ có cho phép nuôi thú cưng ở trọ hay không. Nếu có, bạn phải tuân thủ các nội quy về chăm sóc và giữ gìn vệ sinh thú cưng. Tránh làm phiền hoặc gây hại cho người khác.

Tổng kết

Phòng trọ quận Hà Đông, Hà Nội là lựa chọn lý tưởng dành cho khách thuê. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề về pháp lý và sinh hoạt khi ở trọ. Nó sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với phòng trọ quận Hà Đông. Còn chần chờ gì nữa! Hãy tìm kiếm ngay một căn phòng trọ quận Hà Đông, Hà Nội để có được nơi tạm trú thoải mái, tiện nghi nhất nhé.

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Hà Đông

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo