lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ huyện Thanh Oai, Hà Nội full nội thất

Thanh Oai Hà Nội

No homes found

Rất tiếc ! Chưa có Phòng trọ, nhà trọ nào phù hợp với tiêu chí

Có thể bạn quan tâm

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ huyện Thanh Oai, Hà Nội full nội thất

Thanh Oai ngày xưa là một vùng với rất nhiều làng nghề như nón lá làng Chuông, tương và miến Cự Đà, giò chả Ước Lễ, gạo bồ nâu Thanh Văn, quạt nan,... Hiện nay, nhờ sự phát triển của các khu công nghiệp, khu đô thị. Huyện Thanh Oai đã thu hút được nhiều lao động địa phương cũng như lao động toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng trọ Huyện Thanh Oai, Hà Nội gần khu đô thị? Hãy tham khảo ngay bài viết của Lozido.com dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ Huyện Thanh Oai nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tổng huyện về phòng trọ huyện Thanh Oai, Hà Nội

Cho thuê phòng trọ Huyện Thanh Oai cao cấp
Cho thuê phòng trọ Huyện Thanh Oai cao cấp

Nhờ vị trí gần trung tâm Hà Nội, Thanh Oai đã và đang phát triển theo hướng Đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay, thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng nhiều dự án trên địa bàn huyện Thanh Oai. Nổi bật như trục đường phát triển phía nam với các khu đô thị như Mỹ Hưng, Thanh Hà A, Thanh Hà B… Hoặc dự án đường vành đai 4, cụm công nghiệp Cao Viên - Bình Đà. Và cụm công nghiệp Thanh Oai - Bích Hòa,...

Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nhu cầu tìm trọ của Huyện Thanh Oai không ngừng tăng cao. Dưới đây là các phòng trọ Huyện Thanh Oai được săn đón nhiều nhất:

 • Phòng trọ Huyện Thanh Oai gần Đô thị Thanh Hà: có mức giá dao động từ 500.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 13 - 35m2.
 • Phòng trọ Huyện Thanh Oai gần chợ Vác: có mức giá từ 1.500.000 - 2.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 20 - 30m2.
 • Phòng trọ Huyện Thanh Oai gần Bệnh viện Huyện Thanh Oai: có mức giá từ 2.000.000 - 3.200.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 15 - 35m2.

Hướng dẫn tìm phòng trọ huyện Thanh Oai, Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả

Ứng dụng LOZIDO tìm phòng trọ huyện Thanh Oai nhanh chóng, hiệu quả
Ứng dụng LOZIDO tìm phòng trọ huyện Thanh Oai nhanh chóng, hiệu quả

Tìm phòng trọ Huyện Thanh Oai ưng ý không bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt là đối với các sinh viên hay những người lần đầu tiên đến đây để học tập và làm việc. Tuy nhiên, các bạn chớ lo lắng. Hiện nay, có nhiều phương thức và phần mềm hữu ích để giúp bạn tìm phòng trọ dễ dàng hơn. 

Thứ nhất, sử dụng các trang web, ứng dụng như Lozido.com,... Hoặc hội nhóm, group Facebook có thể giúp bạn tìm kiếm và xem danh sách các phòng trọ Huyện Thanh Oai. Bạn có thể lựa chọn phòng trọ Thanh Oai phù hợp với nhu cầu bản thân.

Thứ hai, Một cách hữu hiệu nữa để tìm phòng trọ Huyện Thanh Oai là tìm kiếm thông tin trên internet. Chỉ với các từ khóa như "phòng trọ Huyện Thanh Oai, Hà Nội giá rẻ" hoặc "tìm phòng trọ Huyện Thanh Oai full nội thất" trên Google, Cốc Cốc, Bing,... Bạn có thể nắm được thông tin chi tiết về giá cả, diện tích và tiện ích phòng trọ. 

Cuối cùng, bạn cũng có thể tìm kiếm phòng trọ Huyện Thanh Oai qua tờ rơi, bảng đăng tin, văn phòng môi giới hay tham khảo từ người quen. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm.

Một số địa điểm giải trí phổ biến ở Thanh Oai, Hà Nội

Chùa Đại Bi gần phòng trọ Huyện Thanh Oai, vẻ đẹp chốn linh thiêng
Chùa Đại Bi gần phòng trọ Huyện Thanh Oai, vẻ đẹp chốn linh thiêng

Như các phòng trọ huyện Thường Tín, Hà Nội; phòng trọ Thanh Trì, Hà Nội,... Phòng trọ huyện Thanh Oai cũng có rất nhiều địa điểm giải trí thú vị. Chúng mang lại niềm vui cho cư dân sống ở đây. 

Dưới đây là các địa điểm vui chơi, giải trí gần phòng trọ Thanh Oai:

 • Công viên Văn Lang gần phòng trọ Huyện Thanh Oai: Công viên này là một nơi thích hợp để bạn đi dạo, tập thể dục. Hoặc thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Ở đó có cây cối xanh tươi, đường đi dạo và cả sân chơi cho trẻ em.
 • Chùa Đại Bi: Chùa Đại Bi là một điểm đến thú vị với kiến trúc đẹp và yên bình. Nếu bạn ở phòng trọ Thanh Oai gần chùa, bạn có thể đến tham quan và tham gia hầu hết các buổi lễ mà chùa tổ chức. Nơi đây sẽ giúp bạn tăng trưởng về mặt tinh thần.
 • Nhà hàng và quán cà phê: Thanh Oai có một số nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng như Góc Nhỏ, Đồi Chèo,... Chúng không chỉ giúp bạn được thưởng thức đặc sản địa phương mà còn thử cả những món ăn quốc tế.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phòng trọ Huyện Thanh Oai, Hà Nội Lozido.com có thể cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng các thông tin hữu ích trong bài viết này để tìm được phòng trọ Huyện Thanh Oai, Hà Nội ưng ý nhé. Đó chắc chắn là cách tìm phòng trọ một cách thông minh và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có thể tham khảo thêm phòng trọ Huyện Thường Tín, phòng trọ Huyện Thanh Trì, phòng trọ Huyện Ứng Hoà.

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Thanh Oai

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo