lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Ba Đình, Hà Nội giá rẻ, an ninh

Quận Ba Đình Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Ba Đình, Hà Nội giá rẻ, an ninh

Việc tìm kiếm phòng trọ giá rẻ và chất lượng ở Ba Đình trở nên khó khăn hơn khi có quá nhiều phòng trọ được xây dựng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và lưu ý quan trọng. Nó sẽ giúp bạn thuê được phòng trọ Ba Đình, Hà Nội tốt nhất, phù hợp với ngân sách của mình.

Thông tin chi tiết về phòng trọ Ba Đình

Cho thuê phòng trọ Ba Đình đẹp
Cho thuê phòng trọ Ba Đình đẹp

Quận Ba Đình là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Đảng, Nhà nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Mức tăng trưởng kinh tế của Quận Ba Đình luôn nằm trong top đầu Thành phố Hà Nội. 

Quận có tổng diện tích đất tự nhiên là 9,21 km2, mật độ dân số đạt 24.703 người/km2. Những đặc điểm trên đã giúp cho thị trường phòng trọ Ba Đình tăng mạnh qua các năm.

Dưới đây là các loại phòng trọ Ba Đình phân theo mức giá:

 • Phòng trọ giá thấp: có mức giá dao động từ 1.500.000 - 2.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 12 - 18 m2.
 • Phòng trọ giá trung bình: có mức giá từ 2.500.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 18 - 25 m2.
 • Phòng trọ hiện đại (giá cao): có mức giá khoảng từ 3.500.000 - 5.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 20 - 35 m2.

Cấu tạo phổ biến của phòng trọ 

Phòng trọ Ba Đình đầy đủ nội thất
Phòng trọ Ba Đình đầy đủ nội thất

Những cấu tạo phổ biến của phòng trọ Quận Ba Đình

 • Vị trí thuận lợi: Quận Ba Đình nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Nó gần các khu vực quan trọng như Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống Đa. Vì vậy, phòng trọ Ba Đình có lợi thế về giao thông và tiện ích xung quanh. Bên cạnh đó, phòng trọ Cầu Giấy, phòng trọ Hoàn Kiếm, phòng trọ Đống Đa cũng là sự lựa chọn đáng tham khảo dành cho bạn.
 • An ninh tốt: Quận Ba Đình được coi là một trong những khu vực an ninh cực kì tốt ở Hà Nội. Luôn có tổ dân phố và công an túc trực, kiểm tra để bảo đảm an ninh trật tự. Nên bạn có thể cảm thấy an tâm khi ở phòng trọ Quận Ba Đình.
 • Cơ sở hạ tầng tốt: Khu vực phòng trọ Quận Ba Đình có cơ sở hạ tầng phát triển. Bao gồm đường phố rộng rãi, dịch vụ công cộng và hệ thống điện, nước, và internet ổn định.
 • Lựa chọn đa dạng: Quận Ba Đình cung cấp nhiều loại hình chỗ ở khác nhau. Từ phòng trọ, nhà trọ, đến căn hộ chung cư. Điều đó, cho phép bạn thoải mái lựa chọn phòng trọ theo nhu cầu và ngân sách của bạn.
 • Không gian văn hóa và lịch sử: Ba Đình là nơi có nhiều điểm du lịch lịch sử và văn hóa quan trọng. Như Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Đền Quán Thánh. Ở phòng trọ Ba Đình, bạn sẽ có cơ hội khám phá các địa điểm thú vị này.

Đặc điểm phòng trọ Ba Đình

Giao thông gần phòng trọ Ba Đình vô cùng thông thoáng
Giao thông gần phòng trọ Ba Đình vô cùng thông thoáng

Ba Đình là một quận nội thành tại Hà Nội. Đồng thời, nó là nơi tập trung nhiều địa điểm tham quan quan trọng như Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh,... Sau đây là một số đặc điểm chung mà bạn sẽ thấy khi ở phòng trọ Quận Ba Đình:

 • Loại hình chỗ ở đa dạng: Ba Đình cung cấp nhiều loại hình chỗ ở, từ phòng trọ, nhà trọ đến chung cư mini. Do đó, bạn có nhiều lựa chọn về loại hình chỗ ở phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Giá cả khá cao: Giá thuê phòng trọ Ba Đình có thể tương đối cao so với một số khu vực khác của Hà Nội. Do nó nằm ở vị trí trung tâm và có nhiều tiện ích xung quanh.
 • Tiện ích: Nhiều phòng trọ Ba Đình được trang bị đầy đủ tiện nghi. Như bếp, phòng tắm riêng, điều hòa nhiệt độ, internet, và hệ thống an ninh tốt.
 • Giao thông và tiện ích xung quanh: Ba Đình có hệ thống giao thông thuận tiện và dễ dàng tiếp cận các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng,... Cũng có nhiều tuyến xe buýt và trạm xe buýt, phương tiện giao thông công cộng trong khu vực. Điều này giúp cho cư dân tại phòng trọ Ba Đình có cuộc sống thuận tiện.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cho thuê phòng trọ Ba Đình, Hà NộiLozido.com có thể cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng các gợi ý và lưu ý trong bài viết này để tìm kiếm và thuê phòng trọ Ba Đình. Đó chắc chắn là cách tìm phòng trọ một cách thông minh và tiết kiệm chi phí nhất. Chúc bạn sẽ kiếm được phòng trọ Ba Đình như ý nhé!

Xem thêm mô tả

Các phường của Quận Ba Đình

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo