lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ huyện Thanh Trì, Hà Nội không chung chủ

Thanh Trì Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ huyện Thanh Trì, Hà Nội không chung chủ

Bạn mới đến Hà Nội? Bạn đang loay hoay không biết tìm phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội như thế nào? Đừng lo lắng, đã có chúng tôi giúp bạn! Bài viết dưới đây của Lozido.com sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời bạn đọc tham khảo!

Tổng quan về phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cho thuê phòng trọ Huyện Thanh Trì đẹp, tiện nghi
Cho thuê phòng trọ Huyện Thanh Trì đẹp, tiện nghi

Thanh Trì là huyện phía Nam của Hà Nội. Có vị trí đẹp, phía Bắc giáp huyện Chương Mỹ và Thanh Oai. Phía Nam giáp huyện Duy Tiên (Hà Nam) và Kim Bảng (Hà Nam). Phía Tây giáp huyện Mỹ Đức. Phía Đông giáp huyện Phú Xuyên. 

Nằm trong vị trí đắc địa cùng với sự phát triển nhanh, mạnh về kinh tế. Thanh Trì là địa điểm mà nhiều người đang đổ về sinh sống và làm việc. Nhu cầu về phòng trọ ở đây cũng từ đó mà tăng cao. Dưới đây là các phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội tốt nhất của khu vực:

 • Phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội gần khu đô thị Đại Thanh: có mức giá từ 400.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 18 - 30m2.
 • Phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội xã Vạn Phúc: có mức giá trong khoảng từ 1.300.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 18 - 35m2.
 • Phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội gần KCN Ngọc Hồi: có mức giá dao động từ 1.500.000 - 4.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 20 - 35m2.

Đánh giá của người thuê phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Các tuyến xe buýt gần phòng trọ Huyện Thanh Trì
Các tuyến xe buýt gần phòng trọ Huyện Thanh Trì

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phòng trọ Huyện Thanh Trì. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp những đánh giá trực quan của người thuê về phòng trọ Huyện Thanh Trì.

Tiêu chí Đánh giá tích cực Đánh giá tiêu cực
Giá cả Giá thuê phòng trọ Huyện Thanh Trì thường thấp hơn so với các quận trung tâm Hà Nội. Tùy thuộc vào vị trí và tiện ích, có thể có sự chênh lệch về giá.
Vị trí Phòng trọ Huyện Thanh Trì gần các tuyến đường chính và thuận tiện di chuyển đến trung tâm Hà Nội. Một số khu vực có thể xa trung tâm, tăng thời gian di chuyển.
An ninh Khu vực phòng trọ Huyện Thanh Trì an toàn, hầu như không có tệ nạn xã hội.
Tiện ích xã hội Phòng trọ Huyện Thanh Trì gần các cửa hàng, chợ, trung tâm y tế và trường học.
Giao thông Có các tuyến xe buýt và các phương tiện giao thông công cộng tiện lợi. Giao thông có thể tắc nghẽn vào giờ cao điểm.

Các tiện ích xung quanh phòng trọ ở Thanh Trì

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần phòng trọ Huyện Thanh Trì
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần phòng trọ Huyện Thanh Trì

Dưới đây là một số tiện ích xung quanh phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Chúng sẽ giúp bạn có cuộc sống tiện nghi và thuận lợi hơn. 

 • Chợ và cửa hàng tiện lợi: Gần phòng trọ Huyện Thanh Trì có rất nhiều chợ, cửa hàng tiện lợi để bạn mua sắm thực phẩm và hàng hóa hàng ngày. Một số chợ nổi tiếng là Chợ Kim Quy, Chợ Long Biên, và Chợ Yên Viên.
 • Trạm y tế và bệnh viện: Các trạm y tế địa phương cách phòng trọ Huyện Thanh Trì từ bán kính 5km đổ lại. Chúng cung cấp các dịch vụ y tế cơ bản. Bệnh viện Đa Khoa K1 và Bệnh viện Việt-Pháp Long Biên là một số bệnh viện lớn bạn có thể thăm khám.
 • Ngân hàng và dịch vụ tài chính: Các chi nhánh ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV và Techcombank đã có mặt tại Thanh Trì. Sống ở phòng trọ Thanh Trì, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ tài chính và ATM.
 • Nhà thờ và Đền Chùa: Khu vực này có nhiều Nhà thờ và Đền Chùa. Trong đó có Nhà Thờ Phú Nhuận và Chùa Yên Viên là nơi mà những người thuê trọ tại Thanh Trì thường xuyên đến để thành kính bái lạy.
 • Công viên và khu vui chơi: Có một số công viên và khu vui chơi cho trẻ em gần phòng trọ Huyện Thanh Trì. Bao gồm Công viên Nam Hồ, Công viên Kim Quy,... Bạn có thể ra đó giải trí mỗi khi stress hoặc tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Tổng kết

Cho thuê phòng trọ Huyện Thanh Trì, Hà Nội là lựa chọn lý tưởng dành cho khách thuê. Hãy tìm kiếm ngay một căn phòng trọ Thanh Trì, Hà Nội trên Lozido.com. Nó sẽ giúp bạn có được nơi tạm trú, sinh hoạt thoải mái và tiện nghi nhất. Mặt khác, bạn cũng có thể tham khảo về phòng trọ quận Ô Môn, Cần Thơ, phòng trọ Quận Thanh Khê Đà Nẵng, phòng trọ Quận Hải Châu Đà Nẵng,... Và hàng ngàn các phòng trọ tiện nghi khác trên Lozido.com.

Xem thêm mô tả

Các phường của Thanh Trì

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo