lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng tiện nghi

Thanh Khê Đà Nẵng

No homes found

Rất tiếc ! Chưa có Phòng trọ, nhà trọ nào phù hợp với tiêu chí

Có thể bạn quan tâm

Khu vực: Đà Nẵng

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng tiện nghi

Bạn đang tìm kiếm phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng? Nhưng bạn vẫn chưa có một chút thông tin nào về phòng trọ? Đừng lo lắng. Hãy đồng hành cùng Lozido.com để tìm được phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng ưng ý nhất nhé!

Tổng quan về phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng

Cho thuê phòng trọ quận Thanh Khê đẹp, tiện nghi
Cho thuê phòng trọ quận Thanh Khê đẹp, tiện nghi

Quận Thanh Khê nằm ở trung tâm phía Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng. Diện tích tự nhiên của quận là 9,47 km2 (chiếm 4,5% diện tích toàn thành phố Đà Nẵng). Nó có vị trí giáp ranh đặc biệt. Phía Đông giáp quận Hải Châu. Phía Tây giáp quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu. Phía Nam giáp quận Cẩm Lệ. Phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng với đường bờ biển dài 4,287km.

Do đó, nhu cầu về phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng chưa bao giờ có dấu hiệu sụt giảm. Dưới đây là thông tin chi tiết về phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng

 • Phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng giá rẻ: có mức giá dao động từ 800.000 - 1.600.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 12 - 30m2.
 • Phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng giá bình dân: có mức giá từ 1.600.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 20 - 45m2.
 • Phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng cao cấp: có mức giá trong khoảng từ 2.000.000 - 5.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 20 - 50m2.

Công dụng phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng

Thuê phòng trọ Thanh Khê giúp tiết kiệm chi phí
Thuê phòng trọ Thanh Khê giúp tiết kiệm chi phí

Phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng có rất nhiều công dụng tuyệt vời. Nó giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, thuận lợi khi thuê phòng ở đây. 

Dưới đây là các công dụng nổi bật của phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng:

 • Nơi Ở Tạm Thời: Phòng trọ Thanh Khê Đà Nẵng là chỗ cung cấp nơi ở tạm thời cho những người không thể mua nhà. Hoặc không muốn mua nhà, căn hộ riêng. Thường là sinh viên, người lao động, nhân viên văn phòng,...
 • Tiết Kiệm Chi Phí: Phòng trọ Thanh Khê Đà Nẵng thường có giá thấp hơn so với việc thuê căn hộ hoặc mua nhà. Nó giúp người thuê tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 • Thuận Tiện Đối Với Người Làm Việc Và Học Tập Xa Nhà: Những người làm việc xa nhà khi đến Đà Nẵng thường cần nơi ở gần nơi làm việc. Do đó, phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng là một lựa chọn lý tưởng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển hàng ngày.
 • Cung cấp nhiều tiện ích: Phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng thường được trang bị nhiều tiện ích. Như giường, tủ đựng đồ, bếp nhỏ,... Điều đó giúp bạn có thể sống tự lập một cách thuận tiện.

Lưu ý chuyển phòng trọ 

Dịch vụ chuyển trọ
Dịch vụ chuyển trọ

Dưới đây là một số lưu ý chuyển phòng trọ bạn có thể tham khảo khi cần thiết:

 • Thảo Luận Với Chủ Trọ: Thông báo với chủ trọ về việc bạn muốn chuyển đi. Thường thì bạn cần phải thông báo trước một tháng để chủ trọ có thể đăng phòng tìm người thuê mới. Nếu bạn không thông báo trước mà đột ngột bỏ đi thì khả năng mất tiền cọc rất là cao.
 • Tìm Phòng Trọ Mới: Trước khi chuyển trọ, bạn phải tìm được phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng mới trước. Như thế mới đảm bảo chỗ ở cho bạn trong thời gian sau khi chuyển trọ. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web, ứng dụng bất động sản uy tín như Lozido.com, Timtronhanh.com,...
 • Liên Hệ và Xác Nhận Phòng Trọ Mới: Liên hệ với chủ trọ mới, thảo luận về các điều khoản, giá cả,... Để chắn chắn hơn, bạn nên đến xem trực tiếp phòng trọ và ký kết hợp đồng.
 • Chuẩn Bị Đồ Đạc và Chuyển Đến Phòng Mới: Thu xếp đồ đạc và dọn dẹp phòng cũ của bạn trước khi chuyển đến phòng trọ mới. Nhớ đóng gói đồ đạc cẩn thận để tránh hỏng hóc. Bạn có thể tự chở đồ bằng xe máy nếu khoảng cách gần phòng trọ mới. Còn nếu xa, bạn hãy gọi cho dịch vụ chuyển trọ.

Tổng kết

Phòng trọ quận Thanh Khê, Đà Nẵng là lựa chọn lý tưởng dành cho khách thuê. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi chuyển phòng trọ. Nó sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với phòng trọ quận Thanh Khê Đà Nẵng. Còn chần chờ gì nữa! Hãy tìm kiếm ngay một căn phòng trọ Thanh Khê Đà Nẵng để có được nơi tạm trú thoải mái, tiện nghi nhất nhé. Bạn có thể tham khảo thêm Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng, Phòng trọ Quận Hải Châu Đà Nẵng, Phòng trọ Sơn Trà Đà Nẵng. 

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Thanh Khê

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo