lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tiện nghi

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

No homes found

Rất tiếc ! Chưa có Phòng trọ, nhà trọ nào phù hợp với tiêu chí

Có thể bạn quan tâm

Khu vực: Đà Nẵng

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tiện nghi

Phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là một trong những khu vực được nhiều khách thuê ưu tiên lựa chọn. Không chỉ có giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, học tập và làm việc. Hãy cùng Lozido.com khám phá ngay khu vực phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đầy lý thú này nhé!

Tổng quan về phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Cho thuê phòng trọ Ngũ Hành Sơn tiện nghi
Cho thuê phòng trọ Ngũ Hành Sơn tiện nghi

Thành phố Đà Nẵng được tách ra từ tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng thành thành phố trực thuộc Trung ương. Quận Ngũ Hành Sơn được chính thức thành lập trên cơ sở phường Bắc Mỹ An của thành phố Đà Nẵng (cũ) và 02 xã Hòa Hải, Hòa Quý của huyện Hòa Vang. 

Ngũ Hành Sơn là một trong những quận nổi tiếng nhất về du lịch ở Đà Nẵng. Do phát triển mạnh về du lịch nên đã thu hút một lượng lớn người đổ về đây sinh sống. Vì vậy, nhiều dãy phòng trọ đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Giống như các phòng trọ khác ở Đà Nẵng như phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng, phòng trọ Sơn Trà Đà Nẵng, phòng trọ Liên Chiểu Đà Nẵng,... Phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng cũng có đa dạng các loại phòng với mức giá và diện tích khác nhau.

Dưới đây là các phòng trọ Ngũ Hành Sơn tốt nhất: 

 • Phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng gần Khu đô thị FPT City: có mức giá trong khoảng từ 900.000 - 3.900.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 16 - 40m2.
 • Phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng gần Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt - Hàn: có mức giá từ 1.400.000 - 2.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 20 - 45m2.
 • Phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng gần Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng: có mức giá dao động từ 1.500.000 - 5.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 30 - 60m2.

Lợi ích gián tiếp khi thuê phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt - Hàn gần phòng trọ Ngũ Hành Sơn
Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt - Hàn gần phòng trọ Ngũ Hành Sơn

Dưới đây là một số lợi ích gián tiếp của phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng:

 • Môi trường xanh và sạch sẽ: Ngũ Hành Sơn được biết đến với các bãi biển đẹp, những ngọn núi xanh và nhiều công viên. Vậy nên, sống ở phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có thể mang lại lợi ích về cả sức khỏe lẫn tinh thần cho bạn. Không gian xanh mướt giúp giảm căng thẳng và cung cấp khí hậu trong lành.
 • Giao thông thuận tiện: Quận Ngũ Hành Sơn được đầu tư hệ thống giao thông tốt. Điều đó giúp cư dân di chuyển thuận lợi đến các nơi khác trong thành phố. Điều này có thể giúp bạn giảm thời gian và chi phí di chuyển.
 • Cơ hội giáo dục tốt: Ngũ Hành Sơn có rất nhiều trường học và trường Đại Học lớn. Như Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt - Hàn, Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng,... Nó giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục tốt.
 • Phát triển kinh tế địa phương: Việc gia tăng người thuê phòng trọ quận Ngũ Hành Sơn có thể giúp thúc đẩy kinh tế địa phương. Bởi nó giúp tạo ra việc làm, thúc đẩy ngành du lịch và các ngành dịch vụ khác.
 • Cộng đồng đa dạng: Quận Ngũ Hành Sơn bao gồm cả dân địa phương và du khách. Nó tạo ra một cộng đồng đa dạng. Điều này mang lại cơ hội để gặp gỡ. Và học hỏi từ những người đến từ các nền văn hóa và nền kinh tế khác nhau.

Các tiêu chí để đánh giá phòng trọ 

Xác định ngân sách trước khi thuê phòng trọ Ngũ Hành Sơn
Xác định ngân sách trước khi thuê phòng trọ Ngũ Hành Sơn

Khi lựa chọn phòng trọ quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, bạn nên xem xét một số tiêu chí quan trọng. Nó có thể giúp bạn chọn được nơi ở tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét:

 • Giá cả: Bạn nên xác định ngân sách của bạn để tìm kiếm được phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng phù hợp. Đừng chỉ xem giá thuê hàng tháng, mà hãy hỏi rõ cả về các chi phí đi kèm. Ví dụ như tiền điện, nước, internet,...
 • Vị trí: Bạn nên chọn vị trí phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng gần Trường Đại học, công ty,... Nơi mà bạn học tập, làm việc. Nhớ tìm hiểu về giao thông và tiện ích xung quanh như cửa hàng, bệnh viện,... Để thuận lợi cho cuộc sống của bạn.
 • An toàn và an ninh: Nhớ kiểm tra mức độ an toàn và an ninh của phòng trọ quận Ngũ Hành Sơn. Bạn phải tìm hiểu kỹ để đảm bảo rằng phòng trọ được thuê là an toàn và không có lịch sử về tội phạm.
 • Tiện ích phòng trọ: Bạn phải xem xét phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng mà mình thuê có đầy đủ tiện ích không. Như giường, tủ, bếp, quạt, máy lạnh,... Nếu không có các tiện ích đó thì bạn phải tự sắm sửa. Còn nếu có, nhớ kiểm tra tình trạng của các thiết bị này để nếu có hư hại, hãy báo ngay cho chủ trọ.
 • Chính sách và điều khoản hợp đồng: Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thuê trọ. Đặc biệt là về việc đặt cọc, chính sách trả phòng và các quy tắc phòng trọ khác. Điều này sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn khi sống ở phòng trọ quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Tổng kết

Nhờ những ưu điểm nổi bật, phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là lựa chọn lý tưởng dành cho khách thuê. Tuy nhiên, để thuê được một phòng trọ như ý, bạn nên tham khảo các tiêu chí để đánh giá phòng trọ. Hãy truy cập Lozido.com để tìm kiếm ngay một căn phòng trọ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng thoải mái, tiện nghi nhất nhé. Bạn có thể tham khảo thêm Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng, Phòng trọ Quận Thanh Khê Đà Nẵng, Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng.
 

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Ngũ Hành Sơn

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo