lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng full nội thất

Cẩm Lệ Đà Nẵng

No homes found

Rất tiếc ! Chưa có Phòng trọ, nhà trọ nào phù hợp với tiêu chí

Có thể bạn quan tâm

Khu vực: Đà Nẵng

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng full nội thất

Bạn đang tìm kiếm phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng? Nhưng bạn chưa biết cách tìm phòng trọ quận Cẩm Lệ như thế nào cho hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian nhất? Hãy truy cập ngay Lozido.com để tìm được phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác nhé. 

Tổng quan về phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng

Cho thuê phòng trọ quận Cẩm Lệ full nội thất
Cho thuê phòng trọ quận Cẩm Lệ full nội thất

Quận Cẩm Lệ được thành lập trên cơ sở phường Khuê Trung của quận Hải Châu và 03 xã Hoà Thọ, Hoà Phát, Hoà Xuân của huyện Hoà Vang. Quận Cẩm Lệ có diện tích tự nhiên là 3.585 ha. Dân số trung bình đến nay là 169.480 người, mật độ trung bình 4727 người/km2.

Nhu cầu về phòng trọ ở đây cũng rất nhiều. Đặc biệt là nhu cầu về phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng gần các khu công nghiệp. Dưới đây các phòng trọ quận Cẩm Lệ được tìm kiếm nhiều nhất: 

 • Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng gần KCN Hòa Cầm: có mức giá dao động từ 600.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 20 - 30m2.
 • Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng gần cầu vượt Hòa Cầm: có mức giá từ 800.000 - 2.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 18 - 26m2.
 • Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng thuộc phường Hòa Thọ Tây: có mức giá trong khoảng từ 750.000 - 2.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 16 - 35m2.

Các hình thức quảng cáo phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng

Dưới đây là một số hình thức quảng cáo phổ biến của phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng:

Quảng cáo trực tuyến 

Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng được quảng cáo trực tuyến qua:

 • Các Trang Web, Ứng dụng: Một số trang web là ứng dụng trọ uy tín nhất là Lozido.com, Timtronhanh.com,... Bạn có thể dễ dàng tìm được phòng trọ Cẩm Lệ, Đà Nẵng như ý trên ứng dụng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.
Ứng dụng LOZIDO - Tìm trọ nhanh chóng, hiệu quả
Ứng dụng LOZIDO - Tìm trọ nhanh chóng, hiệu quả
 • Mạng Xã Hội: phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng được quảng cáo trên các hội nhóm mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Bạn có thể lên các trang mạng để tham khảo ý kiến của mọi người trong cộng đồng để tìm trọ. Tuy nhiên, cách tìm trọ này mất thời gian hơn và không hiệu quả bằng việc tìm trên ứng dụng.

Quảng cáo truyền thống

Ngoài hình thức quảng cáo trực tuyến, phòng trọ quận Cẩm Lệ còn được quảng cáo bằng cách truyền thống:

 • Bảng Quảng Cáo: Bảng quảng cáo phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng thường được đặt tại các vị trí. Như cổng khu công nghiệp, các trường học,... Bạn có thể thuê trọ qua các thông tin quảng cáo đó. Nhưng nhớ là hãy đến tận nơi để coi phòng trực tiếp. Tránh việc bị lừa đảo.
 • Tờ Rơi và Danh Thiếp: Phòng trọ Cẩm Lệ còn được quảng cáo qua các tờ rơi hoặc danh thiếp. Thường ở các địa điểm công cộng như trường đại học, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,...

Ưu điểm nổi bật nhất của phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng

Khu công nghiệp Hòa Cầm gần phòng trọ Cẩm Lệ
Khu công nghiệp Hòa Cầm gần phòng trọ Cẩm Lệ

Ưu điểm lớn nhất của phòng trọ quận Cẩm Lệ là rất gần khu công nghiệp Hòa Cầm. Một trong những khu công nghiệp lớn của Đà Nẵng. Do đó, khi thuê phòng trọ ở đây, người thuê sẽ được hưởng các lợi ích như:

 • Tiết Kiệm Thời Gian và Chi Phí Di Chuyển: Bạn là người lao động làm việc ở khu công nghiệp. Việc sống ở phòng trọ Cẩm Lệ giúp bạn giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển hàng ngày. Từ đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc hoặc gia đình mình.
 • Thuận Tiện Trong Sinh Hoạt Hàng Ngày: Ở trọ gần khu công nghiệp, bạn sẽ tiếp cận được các tiện ích. Như siêu thị, nhà hàng, quán cà phê và các cửa hàng tiện lợi khác một cách thuận tiện. Nó giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn.
 • Cơ Hội Việc Làm Tăng Cao: Sống ở phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng gần KCN có thể tăng cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định cho bạn. Hoặc tìm các công việc ngắn hạn tăng thêm thu nhập. Đặc biệt, nếu bạn có kỹ năng hoặc kinh nghiệm liên quan đến ngành công nghiệp thì đây là cơ hội tốt cho bạn.
 • Giá Thuê Rẻ: Một lợi thế quan trọng của phòng trọ gần khu công nghiệp đó là giá thuê phòng rẻ. Chỉ từ 600.000 VNĐ/tháng, bạn đã thuê được một căn phòng trọ Cẩm Lệ an toàn, tiện nghi.
 • Hệ Thống Giao Thông Thuận Tiện: Phòng trọ gần các khu công nghiệp thường có thể tiếp cận các tuyến đường chính. Hoặc các phương tiện giao thông công cộng. Điều đó giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng ưng ý. Nếu yêu thích bài viết của chúng tôi. Hãy truy cập Lozido.com để cập nhật được các thông tin mới, chính xác về các phòng trọ trên toàn quốc nhé. Như phòng trọ Hà Nội, phòng trọ Cần Thơ, phòng trọ thành phố Hồ Chí Minh,...

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Cẩm Lệ

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo