lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng không chung chủ

Hải Châu Đà Nẵng

Khu vực: Đà Nẵng

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng không chung chủ

Hải Châu là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của thành phố Đà Nẵng. Nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành. Do đó, nhu cầu về phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng chưa bao giờ có dấu hiệu thuyên giảm.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng nhưng chưa biết tìm phòng như thế nào. Hãy truy cập ngay Lozido.com để tìm được phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác nhé. 

Tổng quan về phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng

Cho thuê phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng full nội thất
Cho thuê phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng full nội thất

​Quận Hải Châu được thành lập vào ngày 23/01/1997 và là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Vị trí của Quận Hải Châu: Phía Bắc giáp Vịnh Đà Nẵng, Tây giáp quận Thanh Khê và huyện Hòa Vang, Đông giáp quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn, Nam giáp Quận Cẩm Lệ. Quận Hải Châu có diện tích 21,35 km2, chiếm 1,66% diện tích toàn thành phố; Dân số (năm 2010): 196.098 người, chiếm 21,17% số dân toàn thành phố; Mật độ dân số: 9.184,92 người/km2. 

Với mật độ dân số to lớn, nhu cầu về phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Dưới đây là các phòng trọ Hải Châu được chia theo mức giá: 

 • Phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng giá thấp: có mức giá dao động từ 1.500.000 - 2.300.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 15 - 20m2. 
 • Phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng giá trung bình: có mức giá từ 2.300.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 20 - 26m2. 
 • Phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng cao cấp: có mức giá trong khoảng từ 3.000.000 - 4.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 15 - 30m2.

Hướng dẫn tìm kiếm phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng nhanh chóng, hiệu quả

Ứng dụng Lozido tìm kiếm trọ nhanh chóng, hiệu quả
Ứng dụng Lozido tìm kiếm trọ nhanh chóng, hiệu quả

Hiểu được nỗi khó khăn trong việc tìm phòng trọ hiện nay, đặc biệt là đối với khu vực trung tâm như quận Hải Châu, Đà Nẵng. LOZIDO mang đến cho người dùng giải pháp tìm phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng, uy tín.

Hàng ngày, ứng dụng luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về phòng trọ Hải Châu. Thông tin đưa lên đã được xác minh rõ ràng, hạn chế tình trạng lừa đảo, mất cọc, đưa tin giả. 

Khi sử dụng app, bạn có thể dễ dàng tìm được các tùy chọn cho thuê phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng phù hợp với từng tiêu chí. Cụ thể như phòng trọ không chung chủ, gần chợ, có gác lửng, có ban công,… Chức năng lọc thông tin theo nhu cầu về vị trí, giá tiền, diện tích,... là một ưu điểm nổi bật của ứng dụng. Nó giúp bạn có thể tìm được phòng trọ Hải Châu phù hợp với nhu cầu của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Các nguy cơ lừa đảo khi thuê phòng trọ

Cảnh giác lừa đảo khi thuê phòng trọ
Cảnh giác lừa đảo khi thuê phòng trọ

Khi thuê phòng trọ Hải Châu, Đà Nẵng, bạn cần thận trọng để tránh rơi vào tình trạng lừa đảo. Dưới đây là một số nguy cơ phổ biến bạn nên lưu ý:

 • Phòng không tồn tại hoặc không đúng mô tả: Một trong những hình thức lừa đảo phổ biến là khi bạn đặt phòng qua mạng. Và sau đó phát hiện ra phòng không tồn tại hoặc không giống như mô tả. Do đó, trước khi chuyển tiền hay ký hợp đồng bạn nhất định phải đi xem phòng trực tiếp trước.
 • Giá thuê quá rẻ: Nếu giá thuê quá thấp so với thị trường, đây có thể là dấu hiệu của lừa đảo. Khi bạn thấy một bài đăng phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng đẹp với mức giá rẻ. Hãy cẩn thận và kiểm tra kỹ thông tin liên quan.
 • Yêu cầu thanh toán trước: Nếu chủ trọ yêu cầu bạn trả tiền cọc qua ngân hàng trước khi bạn đến xem phòng trực tiếp. Thì đây có thể là tín hiệu của lừa đảo.
 • Thông tin liên hệ không rõ ràng: Nếu thông tin liên hệ của chủ trọ hoặc số nhà, vị trí trọ không rõ ràng. Thì đây khả năng cao là lừa đảo. Họ thường đánh vào tâm lý thích phòng rẻ, đẹp, sợ hết phòng của đa số mọi người để chiếm đoạt tiền cọc trước.

Tổng kết

Bài viết trên đây là tất cả thông tin và cách thức tìm phòng trọ quận Hải Châu Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được phòng trọ Hải Châu ưng ý và tránh được các vụ lừa đảo. Truy cập Lozido.com để tìm được phòng trọ nhanh chóng và hiệu quả bạn nhé. Đồng thời bạn được cung cấp thêm các thông tin mới nhất về phòng trọ trên cả nước như Phòng trọ Cẩm Lệ Đà Nẵng, Phòng trọ Quận Thanh Khê Đà Nẵng, Phòng trọ Liên Chiểu Đà Nẵng,...


 

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Hải Châu

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo