lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Cầu Giấy, Hà Nội full nội thất

Cầu Giấy Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Cầu Giấy, Hà Nội full nội thất

Nhu cầu về phòng trọ Cầu Giấy, Hà Nội full nội thất đang là một trong những vấn đề được quan tâm lớn nhất hiện nay. Do đó, rất nhiều dự án phòng trọ Quận Cầu Giấy, chung cư đã được hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của người thuê.

Nhưng giữa vô vàn phòng trọ như vậy, chúng ta làm thế nào để tìm được phòng trọ Cầu Giấy, Hà Nội như ý? Lozido.com rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm trọ một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Thị trường cho thuê phòng trọ Cầu Giấy

Cho thuê phòng trọ Cầu Giấy tiện nghi
Cho thuê phòng trọ Cầu Giấy tiện nghi

Thị trường cho thuê phòng trọ Quận Cầu Giấy, Hà Nội vô cùng sôi động. Có rất nhiều phòng trọ khác nhau tùy vào vị trí, mức giá và diện tích. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về thị trường phòng trọ Cầu Giấy bạn có thể tham khảo:

Cầu Giấy có sự đa dạng về loại hình phòng trọ, từ căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ đến các nhà trọ truyền thống. Các phòng thường được chia thành phòng đơn, phòng đôi hoặc căn hộ mini.

Cầu Giấy là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của thành phố. Có nhiều cung đường quan trọng ở đây như Duy Tân, Trần Duy Hưng, Nguyễn Khánh Toàn và nhiều con đường nhỏ khác. Khu vực này gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, và Đại học Ngoại thương. Vậy nên, nhu cầu tìm phòng trọ Cầu Giấy ngày càng tăng cao.

Giá thuê phòng trọ Cầu Giấy có sự biến động lớn tùy thuộc vào loại hình phòng và vị trí cụ thể. Các phòng trọ giá rẻ có thể bắt đầu từ khoảng 2.000.000 VNĐ/tháng cho phòng đơn. Trong khi các căn hộ mini hoặc phòng đôi có thể có giá cao hơn, khoảng từ 3.000.000 VNĐ/tháng trở lên. Các phòng ở gần các trung tâm thương mại có thể có giá thuê cao hơn từ 5.000.000 VNĐ/tháng.

Diện tích của các phòng trọ Cầu Giấy cũng khá đa dạng. Phòng đơn thường có diện tích từ 15 - 25m2. Trong khi các căn hộ mini hoặc phòng đôi có thể lớn hơn, từ 25m2 trở lên.

Đặc điểm riêng biệt của phòng trọ Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng trọ Cầu Giấy giá rẻ
Phòng trọ Cầu Giấy giá rẻ

Phòng trọ Cầu Giấy có một số đặc điểm riêng biệt dưới đây:

 • Giá rẻ: Mặc dù Cầu Giấy là một khu vực có nền kinh tế phát triển. Nhưng vẫn có nhiều phòng trọ Quận Cầu Giấy giá rẻ phù hợp với túi tiền của sinh viên và người lao động. Giá thuê thấp hơn so với các khu vực trung tâm khác của thành phố như Quận Hoàn Kiếm hay Quận Đống Đa.
 • Thiết kế thông minh: Nhiều chủ nhà và nhà đầu tư đã chú trọng vào việc thiết kế thông minh cho các phòng trọ Cầu Giấy. Điều này bao gồm tận dụng hiệu quả, tối đa diện tích nhỏ. Từ đó, tạo ra các căn hộ mini hoặc phòng trọ được trang bị đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm không gian. Một số phòng trọ có thiết kế hiện đại với nội thất cao cấp để thu hút khách thuê.
 • Hệ thống an ninh: Nhiều phòng trọ Cầu Giấy đã được trang bị hệ thống an ninh. Bao gồm hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/7, cửa khóa thẻ từ, hoặc hệ thống báo động để đảm bảo an toàn cho cư dân.
 • Giờ giấc tự do: Một số phòng trọ Cầu Giấy có chính sách giờ giấc tự do. Nó cho phép cư dân tự quản lý thời gian và không bị ràng buộc bởi các giới hạn về giờ ra vào. Điều này thường phù hợp với người làm việc có thời gian linh hoạt hoặc sinh viên có lịch học không cố định.

Công dụng chính của phòng trọ

Thuê phòng trọ Cầu Giấy giúp tiết kiệm tiền
Thuê phòng trọ Cầu Giấy giúp tiết kiệm tiền

Phòng trọ Cầu Giấy có nhiều công dụng phụ thuộc vào nhu cầu của người thuê. Dưới đây là những công dụng chính của phòng trọ Cầu Giấy:

 • Cung cấp nơi ở: Công dụng chính của phòng trọ Cầu Giấy là cung cấp một nơi ở cho người thuê. Điều này bao gồm cung cấp một nơi an toàn, thoải mái và riêng tư. Nơi mà họ có thể ngủ, thư giãn và sinh hoạt hàng ngày.
 • Tiết kiệm chi phí: Thuê phòng trọ Cầu Giấy thường có giá thấp hơn so với việc thuê, mua căn hộ hoặc nhà riêng. Nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho người thuê. Đồng thời giảm áp lực về nhà ở cho họ.
 • Sống độc lập: Phòng trọ Cầu Giấy giúp người thuê tự lập. Nó tạo ra một không gian sống riêng tư để họ tự túc về mọi việc cuộc sống hàng ngày. Ở trọ sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về việc cho thuê phòng trọ Cầu Giấy, Hà Nội chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Mong rằng những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình tìm trọ. Nếu yêu thích bài viết, bạn hãy truy cập Lozido.com để cập nhật những bài viết mới hấp dẫn như phòng trọ Hà Nội, phòng trọ Hoàng Mai, phòng trọ Long Biên,... nhé!

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Cầu Giấy

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo