lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Gò Vấp tiện nghi

Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

Phòng trọ, nhà trọ gần khu vực này

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Gò Vấp tiện nghi

Cho thuê phòng trọ Gò Vấp là một trong những mô hình bất động sản cho thuê rất phát triển tại đây. Quận Gò Vấp không chỉ có một lịch sử phát triển đáng chú ý mà còn có cơ sở hạ tầng tiện ích và văn hóa đa dạng. Do đó, Gò Vấp thu hút lượng lớn sinh viên và người lao động đến học tập và làm việc. 

Ưu điểm của mô hình cho thuê phòng trọ Gò Vấp

Cho thuê phòng trọ Quận Gò Vấp
Cho thuê phòng trọ Quận Gò Vấp

Với vị trí khu vực thuận tiện, nhiều tiện ích phát triển cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ cho thuê phòng trọ Gò Vấp thu hút lượng lớn khách thuê. Bên cạnh đó, một số khu vực giáp với Gò Vấp như phòng trọ Bình Thạnh, phòng trọ Quận 12, phòng trọ Tân Bình,... cũng đông đúc không kém.

Cơ sở hạ tầng tiện ích

Cơ sở hạ tầng Quận Gò Vấp
Cơ sở hạ tầng Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu sinh sống và phát triển của cư dân. Các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Quang Trung và Nguyễn Văn Lượng đảm bảo sự kết nối thuận lợi đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. 

Ngoài ra, quận cũng có nhiều trường đại học, cao đẳng. Đây cũng là khu vực tập trung số lượng lớn các mô hình cho thuê phòng trọ Gò Vấp.

Một số tùy chọn cho thuê phòng trọ Gò Vấp thu hút nhiều sự quan tâm như phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp, phòng trọ gần Trường Đại học Mở,.... Thông thường, phòng trọ gần trường, gần chợ, gần siêu thị là những lựa chọn phổ biến được khách thuê tìm kiếm.

Phân khúc nhà trọ đa dạng

Phòng trọ có gác lửng Quận Gò Vấp
Phòng trọ có gác lửng Quận Gò Vấp

Với nhu cầu thuê chỗ ở lớn cùng đối tượng thuê đa dạng, mô hình cho thuê phòng trọ Gò Vấp cũng được chia thành nhiều phân khúc với chất lượng và giá cả khác nhau:

 • Phòng trọ giá trẻ với giá thuê dưới 1.000.000 đồng/tháng. Đây là phân khúc cho thuê phòng trọ Gò Vấp bình dân và thường không được trang bị nội thất. Đồng thời, khách thuê dễ gặp phải trường hợp phòng xuống cấp, ẩm thấp, không đạt tiêu chuẩn xây dựng nhà trọ, điều kiện phòng cháy, chữa cháy,...
 • Phòng trọ giá trung bình với giá thuê từ 1.000.000 - 2.500.000 đồng/tháng. Phòng trọ dạng này thường là phòng có gác lửng, được trang bị một số tiện ích cơ bản như wifi, nệm, tủ đồ,... Đây là phân khúc được nhiều khách thuê lựa chọn.
 • Phòng trọ cao cao cấp với mức giá cho thuê trên 3.000.000 đồng/tháng. Đây là loại hình cho thuê phòng trọ Gò Vấp có chất lượng đảm bảo, thường là dạng phòng full nội thất, có tủ lạnh, máy lạnh, chỗ để xe riêng,...

Gợi ý các cách tìm kiếm phòng trọ Gò Vấp

Cách tìm kiếm trọ Quận Gò Vấp
Cách tìm kiếm trọ Quận Gò Vấp

Bạn có thể tìm kiếm các tùy chọn cho thuê phòng trọ Gò Vấp thông qua các phương pháp offline và online. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử:

Offline

Đây là phương thức tìm kiếm phòng trọ Gò Vấp một cách trực tiếp, tuy có độ chân thật cao nhưng tốn khá nhiều thời gian và công sức.

 • Người quen và gia đình: Hỏi bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp nếu họ biết về các phòng trọ trống hoặc có thể giới thiệu bạn cho chủ nhà. Ngoài ra, bạn có thể hỏi bạn bè để ở ghép, giúp chia sẻ chi phí.
 • Tờ rơi và biển hiệu: Tìm kiếm thông tin về cho thuê phòng trọ Gò Vấp trên tờ rơi hoặc biển hiệu ở khu vực bạn quan tâm. Nhiều chủ nhà sử dụng cách này để quảng cáo phòng trọ.
 • Bảng thông tin cộng đồng: Các bảng thông tin ở trường đại học, cửa hàng, quán cà phê và thư viện thường có thông tin về các phòng trọ trống.
 • Môi giới bất động sản: Các văn phòng môi giới bất động sản sẽ cung cấp cho bạn đa dạng sự lựa chọn cho thuê phòng trọ Gò Vấp trong khu vực, phù hợp với nhu cầu về vị trí, diện tích, giá cả, tiện ích của bạn.

Online

Hình thức tìm kiếm phòng trọ Gò Vấp qua các nền tảng online được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, nó không đảm bảo về sự chân thật.

 • Trang web và ứng dụng tìm phòng trọ: Có nhiều trang web và ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các tùy chọn cho thuê phòng trọ Gò Vấp một cách dễ dàng, chẳng hạn, bạn có thể tham khảo tại Lozido.com. Bạn có thể sử dụng các “filter” để tìm kiếm theo ngân sách, vị trí, diện tích và tiện ích mong muốn.
 • Mạng xã hội: Có rất nhiều hội nhóm và group Facebook về phòng trọ ở một khu vực cụ thể. Bạn có thể tìm kiếm với từ khóa như “Cho thuê phòng trọ Gò Vấp”, “Phòng trọ Gò Vấp giá rẻ”,...

Tổng kết

Cho thuê phòng trọ Gò Vấp là lựa chọn lý tưởng dành cho khách thuê với ưu điểm thuận tiện đi lại, nhiều tiện ích xung quanh, gần trường, gần chợ và phân khúc giá cả đa dạng. Tìm kiếm ngay một căn phòng trọ tại Gò Vấp để có được nơi tạm trú, sinh hoạt, ngủ nghỉ thoải mái, tiện nghi nhất.

Xem thêm mô tả

Các phường của Quận Gò Vấp

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo