lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Quận 3 tiện nghi, an ninh

Quận 3 Hồ Chí Minh

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Tìm trọ, căn hộ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Quận 3 tiện nghi, an ninh

Phòng trọ Quận 3 là một trong những khu vực được nhiều khách thuê ưu tiên lựa chọn. Không chỉ có giá cả khá hợp lý, chất lượng đảm bảo, phòng trọ Quận 3 còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, học tập, làm việc, vui chơi, giải trí. Cùng Lozido.com khám phá ngay khu vực phòng trọ đầy lý thú này!

Tổng quan dịch vụ cho thuê phòng trọ Quận 3

Phòng trọ Quận 3 giá rẻ, tiện nghi
Phòng trọ Quận 3 giá rẻ, tiện nghi

Là một trong những quận nội thành của TPHCM với nhiều trường học, bệnh viện, chợ, phòng trọ quận 3 thu hút một lượng lớn khách thuê. Bên cạnh lợi ích mang lại thu nhập cho chủ nhà, phòng trọ còn là loại hình chỗ ở tạm trú giá rẻ và tiện nghi cho khách thuê.

Cùng khám phá các loại hình cho thuê phòng trọ phổ biến tại Quận 3 cùng phân khúc giá và diện tích tương ứng.  

Các loại hình cho thuê phòng trọ Quận 3 phổ biến

Đối tượng thuê phòng trọ Quận 3 đa số là sinh viên và nhân viên văn phòng. Do đó, phòng trọ Quận 3 cũng được chia thành nhiều loại hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách thuê.

Phòng trọ có gác lửng: Đây là một trong loại phòng trọ được nhiều khách thuê ưu tiên lựa chọn. Phòng trọ Quận 3 có gác lửng thông thường là phòng trống, không có nội thất. Tuy nhiên, đa số các phòng tại đây đều khá mới và được đảm bảo về chất lượng.

Phòng trọ có gác lửng Quận 3
Phòng trọ có gác lửng Quận 3

Phòng trọ chung chủ: Đây thường là dạng phòng nằm chung trong một căn nhà với chủ nhà. Phòng chỉ có diện tích mặt nền, không có gác, có hoặc không có nhà vệ sinh riêng (tùy phòng). 

Phòng trọ chung chủ
Phòng trọ chung chủ Quận 3

Căn hộ dịch vụ: Đây là dạng phòng thuộc phân khúc giá khá cao, thường là phòng full nội thất với chất lượng đảm bảo.  

Căn hộ dịch vụ Quận 3
Căn hộ dịch vụ Quận 3

Diện tích, giá cả

Tương ứng với đa dạng loại hình cho thuê thì phòng trọ Quận 3 cũng có diện tích và giá cả khác nhau. Cụ thể:

 • Phòng trọ 9 - 15m2 thường có giá dao động từ 2.000.000 - 3.000.000 đồng/tháng
 • Phòng trọ 15 - 25m2 có giá 3.000.000 - 4.500.000 đồng/tháng
 • Phòng trọ trên 25m2 có giá 4.500.000 - 6.000.000 đồng/tháng

Tuy nhiên, giá phòng trọ Quận 3 còn chênh lệch phụ thuộc vào vị trí và các tiện ích kèm theo. Chẳng hạn, các phòng trọ Quận 3 ở gần trường, gần chợ, gần siêu thị hoặc được trang bị nội thất trong phòng thì sẽ có mức giá cao hơn.

Kinh nghiệm chuyển phòng trọ

Khi bạn chuẩn bị chuyển trọ, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để quá trình chuyển trọ được thực hiện một cách suôn sẻ và hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý khi chuyển trọ bạn có thể tham khảo:

 • Lập kế hoạch trước: Nếu bạn đã tìm được một lựa chọn phòng trọ Quận 3 ưng ý, bạn cần tiến hành lập kế hoạch cho quy trình chuyển trọ của mình. Điều này bao gồm việc xác định ngày chuyển, tổ chức và đóng gói đồ, thuê xe ba gác (nếu cần),...
 • Loại bỏ đồ dùng không cần thiết: Trước khi đóng gói, bạn nên xem xét các món đồ dùng không còn sử dụng nữa và loại bỏ chúng. Từ đó, giúp bạn giảm bớt khối lượng đồ cần chuyển và tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Đóng gói đồ đạc: Bạn nên đóng gói đồ dùng vào thùng để dễ vận chuyển. Đồng thời, dán nhãn rõ ràng về vật dụng trên vỏ thùng. Điều này giúp bạn tiện hơn trong việc sắp xếp đồ khi chuyển qua phòng trọ Quận 3 mới.
 • Sắp xếp dịch vụ kết nối và ngừng dịch vụ: Liên hệ với các công ty dịch vụ (internet, cáp truyền hình,...) để thông báo về việc chuyển địa chỉ hoặc ngừng dịch vụ tại địa chỉ cũ. Đồng thời, sắp xếp kết nối các dịch vụ tại địa chỉ mới (trong trường hợp bạn sử dụng các dịch vụ riêng cho phòng trọ của mình).

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Lozido.com về tổng quan phòng trọ Quận 3. Đồng thời, chia sẻ đến bạn các kinh nghiệm chuyển trọ. Nhanh chóng “quẹo lựa” ngay một phòng trọ Quận 3 để tận hưởng những ưu điểm lý thú tại đây nhé!


 

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Quận 3

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo