lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh giá rẻ

Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Tìm trọ, căn hộ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh giá rẻ

Quận Bình Thạnh không chỉ có sự thuận tiện về giao thông mà còn có tiềm năng kinh tế đáng chú ý và hệ thống giáo dục phát triển. Do đó, cho thuê phòng trọ Bình Thạnh là khu vực được nhiều khách thuê lựa chọn.

Tiềm năng mô hình cho thuê phòng trọ Bình Thạnh

Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh giá rẻ
Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh giá rẻ

Bình Thạnh là một trong những khu vực được sinh viên và người lao động lựa chọn để sinh sống, làm việc và học tập. Do đó, những mô hình bất động sản cho thuê như phòng trọ, ký túc xá, nhà nguyên căn, sleepbox, căn hộ mini rất phát triển tại đây.

Tuy nhiên, với ưu điểm giá rẻ và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cho thuê phòng trọ Bình Thạnh là lựa chọn nơi ở tạm trú được người khách thuê ưa chuộng.

Nền kinh tế sôi động, phát triển

Quận Bình Thạnh là một trong những quận có tiềm năng kinh tế sôi động của TPHCM. Với sự phát triển của các khu công nghiệp và khu chế xuất, quận Bình Thạnh thu hút nhiều công ty và doanh nghiệp lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên và người lao động trong khu vực.

Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh cũng tập trung chủ yếu gần các công ty, khu công nghiệp để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho nhân viên.

Giao thông thuận lợi

Giao thông Quận Bình Thạnh
Giao thông Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có hệ thống giao thông phát triển và kết nối tốt với các khu vực lân cận. Một số tuyến đường lớn đi qua quận Bình Thạnh bao gồm đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Điện Biên Phủ và đường Phan Đăng Lưu. 

Do đó, mô hình cho thuê phòng trọ Bình Thạnh tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại. Người thuê trọ có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố cũng như đi học, đi làm nhanh chóng hơn.

Hệ thống giáo dục đa dạng

Trường Đại học Hutech Quận Bình Thạnh
Trường Đại học Hutech Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh cung cấp một hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng. Do đó, cho thuê phòng trọ Bình Thạnh rất phát triển ở quanh các trường đại học này. Một số khu vực được nhiều sinh viên tìm kiếm như phòng trọ gần Đại học Kinh tế - Tài chính, phòng trọ gần trường Đại học Giao thông Vận tải, phòng trọ gần trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH),.... 

Do tập trung nhiều trường đại học nên đối tượng thuê phòng trọ Bình Thạnh phần lớn là sinh viên. Do đó, phân khúc cho thuê phòng trọ Bình Thạnh thường ở mức giá sinh viên. Đồng thời, phòng trọ cũng được đảm bảo về chất lượng, tạo điều kiện học tập, sinh hoạt và ngủ nghỉ thoải mái nhất.

Gợi ý cách tìm phòng trọ Bình Thạnh nhanh chóng, dễ dàng

Gợi ý cách tìm phòng trọ Quận Bình Thạnh
Gợi ý cách tìm phòng trọ Quận Bình Thạnh

Để tìm kiếm các tùy chọn cho thuê phòng trọ Bình Thạnh hiệu quả, bạn có thể tuân theo các gợi ý sau:

 • Xác định ngân sách của bạn: Trước hết, hãy xác định mức giá bạn có thể chi trả cho phòng trọ mỗi tháng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế việc rơi vào phân khúc cho thuê phòng trọ Bình Thạnh nằm ngoài khả năng tài chính của mình.
 • Xác định vị trí mong muốn: Chọn khu vực bạn muốn sống dựa trên tiện ích, gần nơi làm việc, gần trường học, gần chợ. Điều này giúp thu nhỏ phạm vi tìm kiếm.
 • Sử dụng các trang web và ứng dụng tìm phòng trọ: Chỉ với từ khóa “cho thuê phòng trọ Bình Thạnh” trên các nền tảng online như website, Facebook,... bạn đã có thể tìm được vô số kết quả. Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng và phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo ứng dụng LOZIDO - Tìm trọ nhanh.
 • Liên hệ với bạn bè và người thân: Bạn có thể tìm kiếm các nguồn thông tin về cho thuê phòng trọ Bình Thạnh từ người quen, bạn bè giới thiệu. Lựa chọn ở ghép sẽ giúp bạn chia sẻ bớt chi phí.
 • Lên lịch xem phòng trọ: Sau khi tìm thấy danh sách các tùy chọn cho thuê phòng trọ Bình Thạnh phù hợp, hãy liên hệ để lên lịch xem phòng. Bạn cần kiểm tra kỹ trạng thái và tiện ích của phòng, cũng như nắm rõ các điều khoản và giá cả trước khi tiến hành đặt cọc.
 • Kiểm tra vị trí và an ninh: Kiểm tra khu vực xung quanh phòng trọ để đảm bảo an ninh. Hỏi về hệ thống an ninh, cửa ra vào và các yếu tố liên quan đến sự an toàn.
 • So sánh nhiều lựa chọn: Đừng đồng tình với phòng đầu tiên bạn thấy. So sánh nhiều loại hình cho thuê phòng trọ Bình Thạnh khác nhau để tìm ra lựa chọn tốt nhất.
 • Hỏi về các chi phí bổ sung: Đừng quên hỏi về các khoản tiền khác ngoài thuê phòng, chẳng hạn như điện, nước, internet, phí gửi xe,...
 • Kiểm tra hợp đồng thuê: Trước khi ký hợp đồng thuê phòng trọ, bạn cần đảm bảo đọc kỹ và hiểu rõ điều khoản của hợp đồng. Ngoài ra, nên hỏi rõ về việc hủy hợp đồng, thanh lý, gia hạn hợp đồng.
 • Kiểm tra danh tiếng của chủ nhà: Tìm hiểu về danh tiếng của chủ nhà bằng cách tham khảo ý kiến từ người thuê trước đó, hàng xóm xung quanh hoặc tra cứu feedback trực tuyến trên các diễn đàn cho thuê phòng trọ Bình Thạnh.
 • Lên kế hoạch cho việc chuyển đến phòng trọ mới: Lên kế hoạch chuyển trọ để đảm bảo bạn có đủ thời gian và tài chính để thực hiện việc này.

Tổng kết

Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh là dịch vụ có nhiều tiềm năng phát triển. Chất lượng nhà trọ cũng ngày càng được đầu tư và kèm theo nhiều tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê. Khám phá ngay các lựa chọn phòng trọ Bình Thạnh giá rẻ, an ninh, view đẹp tại Lozido.com.


 

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Quận Bình Thạnh

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo