lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Quận 8 tiện nghi

Quận 8 Hồ Chí Minh

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Quận 8 tiện nghi

Phòng trọ Quận 8” là từ khóa đang được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Bởi lẽ, Quận 8 không chỉ có dân cư đông đúc, tiềm năng kinh tế phát triển mà văn hóa còn vô cùng độc đáo. Hãy cùng khám phá những lợi ích và tiềm năng mà phòng trọ Quận 8 mang lại trong bài viết dưới đây.

Tìm phòng trọ phòng trọ Quận 8 ở đâu?

Tìm kiếm phòng trọ Quận 8 nhanh chóng, hiệu quả
Tìm kiếm phòng trọ Quận 8 nhanh chóng, hiệu quả

Không chỉ tìm phòng trọ theo cách trực tiếp như xưa. Hiện nay, nhờ sự phát triển của internet, chúng ta có thêm rất nhiều cách thức để tìm phòng trọ Quận 8

Dưới đây là những cách tìm phòng trọ Quận 8 nhanh và hiệu quả nhất:

Online

Chỉ với một chiếc điện thoại có internet, bạn có thể tìm phòng trọ Quận 8 qua hình thức online dưới đây:

 • Tìm phòng trọ trên các Website, ứng dụng: Ứng dụng Lozido.com,... là công cụ đắc lực giúp bạn tìm phòng trọ Quận 8. Bạn chỉ cần gõ “phòng trọ Quận 8”, vô vàn phòng trọ sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Tương tự, để tìm phòng trọ Quận 4, phòng trọ Quận 5 hay phòng trọ Bình Tân bạn chỉ cần gõ từ khóa tương ứng.
 • Tìm phòng trên các group (hội nhóm) mạng xã hội (Facebook, Zalo,...): Bạn tham gia group “Tìm phòng trọ Quận 8”. Sau đó, bạn nhắn trực tiếp trong nhóm để hỏi mọi người thông tin về chỗ trọ nơi bạn muốn ở. Họ sẽ cho bạn những gợi ý và lời khuyên hữu ích.

Offline

Để tìm hiểu thông tin phòng trọ một cách rõ ràng và chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây: 

 • Tìm phòng trọ qua lời giới thiệu của người quen: Đây là cách nhanh và tốt nhất. Vì người quen và bạn bè của bạn đã từng ở khu trọ đó. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về phòng trọ.
 • Tìm phòng trọ Quận 8 qua tờ rơi: Tại các cửa hàng tiện lợi, trường học,... bạn sẽ thấy các tờ rơi quảng cáo về việc cho thuê phòng trọ. Chú ý đọc kỹ thông tin trên tờ rơi để biết về các chi tiết quan trọng như giá cả, diện tích,... Nếu thấy trọ nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ ngay với người đăng tin.

Thông tin chi tiết về phòng trọ Quận 8 

Cho thuê phòng trọ Quận 8 đẹp, tiện nghi
Cho thuê phòng trọ Quận 8 đẹp, tiện nghi

Dưới đây là thông tin những phòng trọ Quận 8 được tìm kiếm nhiều nhất. Bao gồm vị trí, giá tiền và diện tích đi kèm.

 • Phòng trọ gần chợ Bình Điền: Đây là nơi có mức giá phòng trọ thấp nhất ở Quận 8. Mức giá thường dao động từ 1.800.000 - 2.800.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 16 - 30m2.
 • Phòng Trọ Gần Cầu Chữ Y: Mức giá cao hơn so với những phòng trọ gần chợ Bình Điền do có giao thông thuận tiện hơn. Giá cả rơi vào khoảng từ 2.500.000 - 6.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 12 - 35m2.
 • Phòng Trọ Gần Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn: Giá phòng ở đây nằm ở tầm trung. Nó dao động từ 2.700.000 - 4.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 20 - 35m2.
 • Phòng Trọ Gần Trường Đại Học Y Tế Công Cộng: Nơi có mức giá phòng trọ cao nhất. Bởi lẽ, phòng trọ ở đây cực kỳ hiện đại, tiện nghi,... Mức giá dao động từ 3.000.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 16 - 40m2.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của phòng trọ

Tiềm năng phát triển kinh tế và văn hóa Quận 8
Tiềm năng phát triển kinh tế và văn hóa Quận 8

Giá phòng trọ thấp nhất ở Quận 8 là 1.800.000 VNĐ/tháng. Mức giá này cao hơn so với một số khu vực như phòng trọ Thủ Đức, phòng trọ Gò Vấp,...

Nhưng tại sao lại có sự chênh lệch mức giá như thế giữa các Quận? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay các yếu tố ảnh hưởng đến giá phòng trọ Quận 8 dưới đây nhé:

Dân cư đông đúc

Quận 8 là một trong những quận có mật độ dân cư cao nhất thành phố Hồ Chí Minh. Điều này tạo ra nhiều lựa chọn phòng trọ phong phú, từ căn hộ chung cư đến phòng trọ với các tiện nghi cơ bản. Đặc biệt, việc cho thuê phòng trọ Quận 8 có thể là một lựa chọn phù hợp cho sinh viên và người lao động tại khu vực.

Tiềm năng kinh tế phát triển

Quận 8 đang trở thành một trung tâm kinh tế phát triển. Nó thu hút nhiều doanh nghiệp và dự án đầu tư. Với các Khu công nghiệp, Khu chế xuất và các cơ sở sản xuất, Quận 8 tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định. Việc cho thuê phòng trọ Quận 8 không chỉ thuận tiện cho cư dân mà còn có tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Văn hóa độc đáo

Quận 8 có văn hóa độc đáo và mang tính đa dạng. Đây là nơi hội tụ của nhiều cộng đồng dân cư từ khắp nơi. Bạn có thể trải nghiệm, khám phá sự đa văn hóa qua các sự kiện, lễ hội, và các quán ăn, nhà hàng phục,... 

Thuê phòng trọ Quận 8 không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn mang lại trải nghiệm văn hóa đa sắc mà bạn không thể bỏ qua. Quận 8 thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống tiện nghi và mang lại nhiều cơ hội phát triển cho cả cư dân và nhà đầu tư.

Tổng kết

Cho thuê phòng trọ Quận 8 mang đến cho bạn một nơi ở tạm trú lý tưởng, an ninh và tiện nghi. Chúc bạn tìm được phòng trọ Quận 8 phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mong rằng bài viết này của Lozido.com sẽ hữu ích với bạn. Hẹn gặp bạn ở các bài viết sau!

Xem thêm mô tả

Các phường của Quận 8

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo