lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Bình Tân giá rẻ

Quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
  • Ký hợp đồng online
  • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
  • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
  • Nhập thông tin làm tạm trú
  • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
  • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
  • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Bình Tân giá rẻ

Cho thuê phòng trọ Bình Tân là một trong những dịch vụ bất động sản cho thuê rất phát triển tại đây. Sở hữu ưu điểm giá rẻ, diện tích rộng, nhiều khu ăn uống, vui chơi, Bình Tân là khu vực được đông đảo người thuê trọ lựa chọn

Vị trí địa lý thuận lợi

Bản đồ quận Bình Tân
Bản đồ quận Bình Tân

Bình Tân là quận có diện tích khá lớn, khoảng 52,02 km². Do đó, dân cư sinh sống tại khu vực này cũng chiếm tỷ lệ lớn, khoảng 784.173 người, mật độ dân số đạt 15.074 người/km² (năm 2019), là quận đông dân nhất của TPHCM.

Phần lớn dân cư là người từ nơi khác đến để làm việc và học tập. Do đó, cho thuê phòng trọ Bình Tân là mô hình được nhiều người quan tâm.

Quận Bình Tân sở hữu ưu thế về diện tích, vị trí và địa hình. Quận có vị trí tiếp giáp với quận Tân Phú, quận 6, quận 12, Bình Chánh và Hóc Môn. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người thuê trọ trong việc di chuyển và đi lại giữa các khu vực lân cận. Ngoài ra, nếu không tìm được phòng trọ ở Bình Tân, bạn có thể tham khảo các quận gần đó như phòng trọ Quận 12, phòng trọ Tân Phú, phòng trọ Quận 6,...

Với các khu công nghiệp và khu chế xuất lớn như KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc,... quận Bình Tân thu hút đông đảo người lao động và sinh viên. Mô hình cho thuê phòng trọ Bình Tân cũng phát triển tập trung ở các khu vực này. 

Tiềm năng của mô hình cho thuê phòng trọ Bình Tân

Cho thuê phòng trọ Bình Tân có nhiều tiềm năng phát triển
Cho thuê phòng trọ Bình Tân có nhiều tiềm năng phát triển

Quận Bình Tân được xem là một trong những vùng đất có tiềm năng phát triển bất động sản trong TPHCM, đặc biệt là loại hình bất động sản cho thuê. Với sự phát triển của các khu công nghiệp và khu đô thị mới, nhu cầu về phòng trọ tại quận Bình Tân ngày càng tăng cao. Điều này mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư về dịch vụ cho thuê phòng trọ Bình Tân.

Cho thuê phòng trọ Bình Tân mang đến cho người thuê nhiều sự lựa chọn đa dạng như phòng trọ có gác lửng, phòng trọ full nội thất,... Từ đó, phân khúc về giá cả cũng có sự chênh lệch như giá rẻ, giá sinh viên cho đến cao cấp. 

Dịch vụ cho thuê phòng trọ Bình Tân phát triển không chỉ đem lại nguồn thu nhập cho chủ nhà mà còn giúp thúc đẩy kinh tế địa phương, tăng giá trị bất động sản, phát triển các tiện ích xung quanh,...

Mức giá cho thuê phòng trọ Bình Tân

Phòng trọ Bình Tân có gác lửng, giá rẻ
Phòng trọ Bình Tân có gác lửng, giá rẻ

Với ưu điểm đa dạng phân khúc giá, tiện nghi, linh loạt, phòng trọ là một trong những loại hình bất động sản cho thuê phổ biến nhất tại Bình Tân. 

Dịch vụ cho thuê phòng trọ Bình Tân được chia thành các phân khúc như phòng trọ giá rẻ, phòng trọ giá trung bình, phòng trọ cao cấp. Trong đó, phòng trọ giá sinh viên, bình dân được nhiều khách thuê ưu tiên lựa chọn.

Một số lựa chọn phòng trọ Bình Tân bạn có thể tham khảo như:

  • Phòng trọ gần Bến xe miền Tây: Phòng trọ tại khu vực này thường có diện tích trung bình khoảng 18m2. Tuy nhiên, chất lượng phòng trọ khá đảm bảo, phòng mới, view đẹp, tiện đi lại. Giá thuê khoảng 2.000.000 - 3.000.000 đồng/tháng.
  • Phòng trọ gần Aeon Mall Bình Tân: Đây là phân khúc cho thuê phòng trọ Bình Tân chất lượng khá tốt, thường là phòng trọ full nội thất, có máy lạnh, thang máy,... Mức giá cho thuê khoảng từ 2.000.000 - 4.500.000 đồng/tháng.
  • Phòng trọ Lê Văn Quới: Phòng trọ trên đường Lê Văn Quới đa số có diện tích từ 15 - 21m2 với mức giá thuê dao động từ 1.600.000 - 2.100.000 đồng/tháng.

Tổng kết

Cho thuê phòng trọ Bình Tân mang đến cho bạn một nơi ở tạm trú lý tưởng, an ninh, tiện nghi. Hãy khám phá và tận hưởng trọn vẹn sự thuận tiện và tiềm năng của việc thuê phòng trọ tại quận Bình Tân với đa dạng lựa chọn tại Lozido.com ngay hôm nay!

Xem thêm mô tả

Các phường của Quận Bình Tân

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo