lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Quận 10 full nội thất

Quận 10 Hồ Chí Minh

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Tìm trọ, căn hộ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Quận 10 full nội thất

Hiện nay, “Phòng trọ Quận 10” là từ khóa đang được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm.  Bởi lẽ, Quận 10 không chỉ có các phòng trọ hiện đại mà còn có tiềm năng lớn về kinh tế, dịch vụ y tế và giáo dục. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về phòng trọ Quận 10. Hãy cùng khám phá những lợi ích và tiềm năng mà phòng trọ Quận 10 mang lại nhé.

Bao quát về thông tin phòng trọ Quận 10

Quận 10 có tiềm năng kinh tế phát triển
Quận 10 có tiềm năng kinh tế phát triển

Quận 10 là nơi có tiềm năng kinh tế phát triển, dịch vụ y tế và giáo dục đặc biệt. Nên phòng trọ Quận 10 cũng được thiết kế rất hiện đại và tọa lạc ở các vị trí đắc địa. 

Dưới đây là thông tin những phòng trọ Quận 10 được tìm kiếm nhiều nhất:

Cho thuê phòng trọ Quận 10 đẹp, tiện nghi
Cho thuê phòng trọ Quận 10 đẹp, tiện nghi
 • Phòng trọ gần Trường Đại học Kinh tế TP.HCM: Vì là phòng trọ gần trường Đại học nên người thuê phòng chủ yếu là sinh viên. Do đó, phòng trọ ở đây có mức giá thấp nhất so với các phòng trọ khác ở Quận 10. Giá phòng dao động từ 2.500.000 - 6.200.000 VNĐ/tháng với diện tích từ 12 - 40m2.
 • Phòng trọ Đường Sư Vạn Hạnh: Giá cả phòng trọ ở đây nằm ở tầm trung, khoảng từ 3.500.000 - 5.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 17- 40m2.
 • Phòng trọ Đường CMT8, Quận 10: Phòng trọ ở đây có mức giá cao hơn Đường Sư Vạn Hạnh một chút. Giá khoảng từ 3.500.000 - 7.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích phòng từ 16 - 40m2. Tuy nhiên, nó cũng hiện đại và có nhiều dịch vụ tiện ích hơn.
 • Phòng trọ Đường Tô Hiến Thành: Mức giá phòng trọ Quận 10 ở đây là cao nhất, dao động từ 3.500.000 - 10.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích khá nhỏ, chỉ rơi vào khoảng từ 15 - 30m2.

Những nhân tố ảnh hưởng đến giá cả phòng trọ Quận 10

Bệnh viện Quận 10 khang trang, hiện đại
Bệnh viện Quận 10 khang trang, hiện đại

Có nhiều bạn thắc mắc: Tại sao mức giá thuê phòng trọ Quận 10 lại cao đến thế? Chúng tôi đã đi tìm lời giải đáp hợp lý cho câu hỏi đó.

Dưới đây là những nhân tố chính ảnh hưởng đến giá cả phòng trọ Quận 10

Tiềm năng kinh tế

Quận 10 là một trong những Quận kinh tế phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, Quận 10 tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho sinh viên, người lao động,... Cho thuê phòng trọ Quận 10 không chỉ thuận tiện cho cư dân mà còn có tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Dịch vụ y tế

Quận 10 có hệ thống dịch vụ y tế đa dạng và chất lượng. Các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Quận 10 đều được trang bị các thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ cũng rất chuyên nghiệp. 

Tất cả những điều trên mang lại sự an tâm cho cư dân khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Phòng trọ Quận 10 sẽ giúp bạn tiếp cận dịch vụ y tế tốt và thuận tiện nhất.

Giáo dục

Quận 10 cũng nổi tiếng với các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp. Nổi bật là Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,... 

Hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng tại Quận 10 đáp ứng nhu cầu học tập của cả sinh viên và học sinh. Việc cho thuê phòng trọ Quận 10 sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong con đường học tập và phát triển.

Giấy tờ pháp lý cần có khi ở trọ

Dù bạn ở đâu đi chăng nữa thì việc tuân thủ pháp luật luôn là việc làm cần thiết. Điều đó không chỉ giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình mà còn tránh được rất nhiều rắc rối.

Dưới đây là một số giấy tờ pháp lý cần có khi ở trọ:

 • Căn cước công dân gắn chip: Là một loại thẻ chứa thông tin cá nhân của từng công dân. Nó thường được cấp bởi cơ quan chính phủ để xác thực danh tính và quản lý dân số. Nên khi bạn đến thuê phòng trọ Quận 10, bạn phải nộp bản photo căn cước công dân gắn chip cho chủ trọ.
 • Giấy phép đăng ký tạm trú, tạm vắng: Đây là một giấy tờ rất quan trọng khi bạn thuê trọ. Nó cho phép bạn thực hiện việc đăng ký tạm trú (khi ở nơi nào đó trong thời gian dài). Hoặc tạm vắng (khi bạn rời bỏ nơi tạm trú để ở nơi khác trong thời gian ngắn).
 • Hợp đồng thuê trọ: Hợp đồng này chứa đựng các điều khoản và điều kiện mà bạn và chủ nhà đã thỏa thuận. Hợp đồng bao gồm các thông tin về giá thuê, thời hạn thuê,... Hãy chắc chắn rằng bạn đọc kỹ và hiểu rõ hợp đồng trước khi ký.

Tổng kết

Thuê phòng trọ Quận 10 là một lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống của bạn. Nó mang lại tiện nghi và nhiều cơ hội phát triển cho cả cư dân và nhà đầu tư. Chúc bạn sẽ tìm được phòng trọ Quận 10 như ý trên Lozido.com. Good luck!


 


 

Xem thêm mô tả
banner moi gioi lozido
banner-pc

Các phường của Quận 10

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo