lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM

Bán kính tìm kiếm: 3 km

Khi tìm phòng trọ gần Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM chúng tôi sẽ hiển thị các Phòng trọ, nhà trọ cách địa đó 3km, Vì thế có thể phòng trọ không thuộc Quận 10, Hồ Chí Minh bạn đang tìm kiếm. Chú ý kết quả để màu đỏ là không thuộc quận / huyện bạn tìm kiếm.

Phòng trọ, nhà trọ gần khu vực này

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
  • Ký hợp đồng online
  • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
  • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
  • Nhập thông tin làm tạm trú
  • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
  • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
  • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM

Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá các phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM Quận 10 đẹp. Với vị trí đắc địa và danh tiếng hàng đầu về lĩnh vực kỹ thuật, trường là điểm đến lý tưởng cho sinh viên và những người muốn trải nghiệm không gian học tập sống động. Lozido.com sẽ chia sẻ những thông tin về phòng trọ Trường Đại học Bách khoa TP.HCM cho bạn tham khảo.

Tổng quan phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM 

Cho thuê phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đẹp
Cho thuê phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đẹp

Trường Đại học Bách khoa là một trường đại học hàng đầu về kỹ thuật ở miền Nam Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với danh tiếng vượt trội vươn tầm quốc tế, Trường Đại học Bách khoa được xếp vào nhóm các đại học trọng điểm quốc gia và là thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Mức giá phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Giá cả phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM dao động khoảng từ 2.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng. Nó tùy thuộc vào vị trí, diện tích và loại hình phòng trọ.

Diện tích

Phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM có diện tích đa dạng từ 12 - 60m2. Với diện tích từ 20m2 trở lên, bạn có thể thuê phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM để ở cùng bạn bè.

Các tiện ích xung quanh phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Nhà hàng chay Hoa Thiên gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM
Nhà hàng chay Hoa Thiên gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM cũng có nhiều tiện ích xung quanh để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên và người lao động. Dưới đây là một số tiện ích phổ biến bạn có thể tìm thấy:

  • Nhà hàng và quán ăn: Phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM thường có nhiều quán ăn, nhà hàng, quán cà phê phục vụ các món ăn đa dạng từ đồ ăn nhanh đến các món ăn truyền thống. Cụ thể như là: Đen Đá Coffee, Cheese Coffee, nhà hàng chay Hoa Thiên, Vườn ẩm thực Đông Hồ Eden,...
  • Phòng tập gym và yoga: Nhiều phòng tập gym và trung tâm yoga mở cửa ngay khu vực phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM như Gà GYM, City GYM Vạn Hạnh, City GYM Thành Thái,... Nó giúp sinh viên và người lao động có thể duy trì sức khỏe, rèn luyện thể chất sau giờ học và làm việc.
  • Công viên: Các công viên như Công viên Tao Đàn, Công viên 23/9 hoặc Công viên Lê Văn Tám gần phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn, tập thể dục và tận hưởng không gian tự nhiên giữa lòng thành phố.

Với sự đa dạng và tiện ích xung quanh, phòng trọ Trường Đại học Bách khoa TP.HCM sẽ giúp sinh viên và người lao động có một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất.

Tổng kết

Việc thuê phòng trọ gần Trường Đại học Bách khoa TP.HCM là một quyết định thông minh. Nó mang lại lợi ích to lớn cho sinh viên và những người muốn tiếp cận môi trường học tập tuyệt vời. Bài viết này mong rằng đã cung cấp cho bạn thông tin và gợi ý hữu ích để tìm kiếm và thuê một phòng trọ như ý. 

Xem thêm mô tả

Các phường của Quận 10

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo