lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Quận 7 full nội thất

Quận 7 Hồ Chí Minh

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Quận 7 full nội thất

Khẩn cấp! Phát hiện bài viết cực hữu ích về phòng trọ Quận 7 full nội thất. Nó cung cấp đầy đủ thông tin như vị trí, giá tiền, diện tích,... để bạn có thể lựa chọn được nơi ở mong muốn. Dưới đây là nội dung bài viết ấy.

Bao quát về phòng trọ Quận 7

Phòng trọ Quận 7 đẹp, giá rẻ
Phòng trọ Quận 7 đẹp, giá rẻ

Hiện nay, ngày càng nhiều người đổ về Thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu thuê nhà trọ không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Và phòng trọ Quận 7 cũng nằm trong số đó.

Tuy nhiên, giữa vô vàn phòng trọ như thế, đâu mới là nơi ở lý tưởng dành cho bạn? Hãy tham khảo những phòng trọ Quận 7 được tìm kiếm nhiều nhất dưới đây nhé:

 • Phòng Trọ gần Khu Chế Xuất Tân Thuận: Người thuê trọ tại đây đa phần là công nhân, người lao động. Do đó, phòng trọ có mức giá thấp nhất từ 1.400.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích dao động từ 12 - 40m2.
 • Phòng Trọ gần Trường Đại Học Tôn Đức Thắng: Giá cả phòng trọ ở đây nằm ở tầm trung, tiện ích phòng đáp ứng ở mức cơ bản. Mức giá thường dao động từ 2.800.000 - 4.900.000 VNĐ/tháng. Diện tích rơi vào khoảng từ 20 - 30m2.
 • Phòng Trọ gần Trường Đại Học Rmit: Rmit là trường Đại học Quốc tế, nơi học tập của những sinh viên có điều kiện tốt. Vậy nên, phòng trọ ở đây cực kỳ hiện đại và tiện nghi. Bởi lẽ đó, giá phòng thường dao động từ 3.800.000 - 5.700.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 18 - 40m2.

Thế mạnh của phòng trọ Quận 7

Cầu Ánh Sao Quận 7 đẹp lung linh
Cầu Ánh Sao Quận 7 đẹp lung linh

Phòng trọ Quận 7 có thể đem lại lợi ích to lớn gì cho bạn? Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé:

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Quận 7 nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nó đóng vị trí chiến lược trong khai thác giao thông đường thủy và đường bộ. Bởi, Quận 7 là cầu nối của Thành phố Hồ Chí Minh với Biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, Quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, Quận 7 cũng có các khu đô thị hiện đại, trung tâm thương mại và những tiện ích giải trí như công viên, cầu Ánh Sao,... Điều đó tạo nên một không gian sống tiện nghi và thuận lợi cho cư dân ở phòng trọ Quận 7.

Tiềm năng kinh tế

Quận 7 là một trong những khu vực có kinh tế phát triển và tiềm năng thu hút đầu tư lớn. Với nhiều khu công nghệ cao, khu chế xuất, Quận 7 tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định. Việc cho thuê phòng trọ Quận 7 không chỉ thuận tiện cho cư dân mà còn có tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Văn hóa đa dạng

Quận 7 là một điểm hội tụ của nhiều cộng đồng văn hóa khác nhau. Do đó, bạn có thể trải nghiệm các sự kiện, lễ hội,...đặc trưng của nhiều vùng miền, quốc gia. Do đó, có thể nói rằng việc cho thuê phòng trọ Quận 7 tạo ra một cộng đồng đa dạng và phong phú.

Những lưu ý quan trọng khi đi thuê phòng trọ

Lưu ý quan trọng khi thuê phòng trọ Quận 7
Lưu ý quan trọng khi thuê phòng trọ Quận 7

Để tìm được phòng trọ Quận 7 một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn cần biết một số lưu ý dưới đây:

 • Cách thức tìm trọ: Có rất nhiều cách để tìm phòng trọ Quận 7 nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, cách tìm trọ chính xác và đỡ tốn thời gian nhất là sử dụng các ứng dụng hoặc website. Và ứng dụng Lozido.com là một trong số những công cụ hữu hiệu nhất.
 • Thương lượng giá cả: Là một phần quan trọng của quá trình đàm phán giữa bạn và chủ nhà. Nó giúp bạn có thể đạt được mức giá phù hợp với ngân sách của mình.
 • Xem phòng: Đây là việc rất quan trọng trước khi bạn quyết định thuê phòng trọ Quận 7. Bởi chỉ khi đi xem phòng bạn mới có thể biết tình trạng thực tế của căn phòng. Từ đó, bạn mới có thể đánh giá xem nó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.
 • Đặt cọc: Đặt cọc khi thuê trọ giúp bạn và chủ nhà có một giao dịch đáng tin cậy. Nhớ xác định rõ số tiền cọc, yêu cầu biên lai và làm rõ điều kiện hoàn trả cọc. Điều đó sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn khi chuyển trọ.

Tổng kết

Bài viết trên là tất cả những thông tin mới nhất chúng tôi có thể cung cấp cho bạn về cho thuê phòng trọ Quận 7. Chúc bạn thành công trong việc thuê phòng trọ Quận 7. Mong rằng phòng trọ Quận 7 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống của bạn. Tham khảo thêm tin đăng tại một số khu vực khác như phòng trọ Thủ Đức, phòng trọ Quận 4, phòng trọ Quận 8,...

Xem thêm mô tả

Các phường của Quận 7

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo