lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng 30m2 full nội thất giá tốt quận 10

576/2 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
5.500.000đ/tháng giảm 6% OFF
5.200.000đ/tháng
Chuyên mục: Phòng trọ, nhà trọ
Ngày bắt đầu thuê: 01/02/2024
Tình trạng: Đang cho thuê
Kiểm duyệt: Đã phê duyệt
Giờ giấc: Tự do
Tối đa người ở: không giới hạn người
Tiền cọc
5.500.000đ
Diện tích
32 m2
Tiền điện
4.000đ/Kw
Tiền nước
30.000đ/Khối

Điểm (+)

Có gác lửng
Có chỗ giữ xe
Toilet riêng
Riêng với chủ
Có wifi
Có camera an ninh
Được nuôi thú cưng
Có ban công
Có nơi sinh hoạt

Thông tin mô tả

Copy nội dung

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống thuận tiện và an ninh tại trung tâm quận 10? Hãy cân nhắc đến căn phòng cho thuê tại địa chỉ 576/2 Lê Hồng Phong, phường 10. Vị trí này rất thuận lợi, gần các trường Đại học Kinh Tế, Huflit, và Cao đẳng Kinh Tế, là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên và người đi làm.

Căn phòng được thiết kế thoải mái và tiện nghi, giúp bạn có một không gian riêng tư và thoải mái. Bạn sẽ có quyền tự do trong việc quản lý thời gian và không phải chia sẻ không gian sống với chủ nhà. Cửa vào được trang bị khoá vân tay, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho người thuê.

Để đảm bảo an ninh tối đa, căn phòng được trang bị hệ thống camera an ninh. Điều này giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn của mình và của tài sản cá nhân. Hơn nữa, có chỗ đậu xe tiện lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển và lưu trữ phương tiện cá nhân mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ổn định và thuận lợi tại quận 10, hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin và đặt lịch xem phòng. Chúng tôi tin rằng căn phòng này sẽ là nơi lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

Xem số điện thoại

Phòng trọ, nhà trọ cùng địa chỉ

Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ & việc làm qua Zalo