lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Bán kính tìm kiếm: 3 km

Khi tìm phòng trọ gần Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM chúng tôi sẽ hiển thị các Phòng trọ, nhà trọ cách địa đó 3km, Vì thế có thể phòng trọ không thuộc Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh bạn đang tìm kiếm. Chú ý kết quả để màu đỏ là không thuộc quận / huyện bạn tìm kiếm.

Phòng trọ, nhà trọ gần khu vực này

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Tìm kiếm phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM như ý phải tốn không ít thời gian, công sức. Tuy nhiên, với Lozido.com việc tìm phòng trọ phù hợp trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trang web cung cấp đầy đủ các tính năng tìm kiếm và bộ lọc tiện lợi. Điều này giúp bạn thuê được phòng trọ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về giá cả, vị trí và tiện ích.

Tổng hợp thông tin phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM 

Cho thuê phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thoáng mát
Cho thuê phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thoáng mát

Dưới đây là các thông tin tổng quan về phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM:

 • Mức giá và diện tích: Phòng trọ gần Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM có mức giá dao động từ 1.500.000 - 4.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thường từ 15 - 45 m². Nó phù hợp với nhu cầu của sinh viên và người đi làm.
 • Cung đường trọ: Gần Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM có nhiều dãy phòng trọ tọa lạc trên các cung đường như Nguyễn Thái Sơn, Lê Lợi,... Đây là các cung đường với mức giá, loại hình trọ đa dạng.
 • An ninh: Khu vực phòng trọ gần Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM thường có an ninh khá tốt do có nhiều sinh viên và người dân sinh sống. Đa số phòng trọ trong các khu vực này đều có hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/7.
 • Tiện ích: Phòng trọ gần Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM thường có nhiều tiện ích xung quanh. Như là chợ Gò Vấp, siêu thị Coopmart, Vinmart,... giúp việc mua sắm hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Nhiều quán ăn, cà phê xung quanh phục vụ nhu cầu ăn uống và giải trí của sinh viên, người đi làm.

Các địa điểm giải trí cạnh phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Công viên Gia Định cạnh phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Công viên Gia Định cạnh phòng trọ gần trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM nằm cạnh các địa điểm giải trí thú vị:

 • Công viên Gia Định: Công viên Gia Định là một trong những công viên lớn nhất tại TP.HCM. Nó cách khu vực phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM từ 3km trở lại. Công viên có nhiều cây xanh, đường chạy bộ và khu vực picnic cho các buổi dã ngoại cùng bạn bè.
 • Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Văn Quá: Rạp có nhiều phòng chiếu hiện đại, chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt. Đây là địa điểm phổ biến cho sinh viên, người dân trong khu vực đến giải trí vào cuối tuần với gia đình và bạn bè.
 • Khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng: Khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng nằm trong khuôn viên công viên Lê Thị Riêng, rất gần phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Đây là khu vui chơi giải trí tổng hợp với nhiều trò chơi hấp dẫn như là tàu lượn siêu tốc, nhà ma,...
 • Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Đây là nơi lý tưởng để dạo chơi, chụp ảnh và tham gia các sự kiện văn hóa, nghệ thuật. Khi bạn ở phòng trọ, nếu cảm thấy buồn chán, bạn có thể đến đây trải nghiệm sức sống rực rỡ về đêm.

Tổng kết

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết về phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Hy vọng rằng thông tin trong bài sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ ưng ý. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thuê phòng trọ gần Trường Đại học Công nghiệp. 

Xem thêm mô tả

Các phường của Quận Gò Vấp

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo