lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng trọ Đồng Nai giá rẻ, tiện nghi

Đồng Nai

No homes found

Rất tiếc ! Chưa có Phòng trọ, nhà trọ nào phù hợp với tiêu chí

Có thể bạn quan tâm

Khu vực: Đồng Nai

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Cho thuê phòng trọ Đồng Nai giá rẻ, tiện nghi

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Nhờ đó, cư dân nơi đây cũng có công ăn việc làm ổn định. Càng nhiều khu công nghiệp, trường học,... được xây dựng thì nhu cầu thuê phòng trọ Đồng Nai càng tăng.

Nếu bạn đang muốn thuê phòng trọ Đồng Nai để học tập và làm việc. Hãy tham khảo ngay những thông tin phòng trọ hữu ích từ Lozido.com.

Tổng quan về phòng trọ Đồng Nai

Cho thuê căn hộ dịch vụ full nội thất Đồng Nai
Cho thuê căn hộ dịch vụ full nội thất Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Nghệ An. Vậy nên, nhu cầu thuê phòng trọ Đồng Nai chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Do đó, rất nhiều phòng trọ Đồng Nai đã được hoàn thiện để đáp ứng lượng cầu khổng lồ của người thuê.

Dưới đây là một số loại hình phòng trọ Đồng Nai phổ biến cùng giá cả và diện tích của chúng: 

 • Phòng trọ đơn giản: Đây là loại hình phòng trọ thông thường. Mức giá thuê của nó phù hợp với người có thu nhập thấp. Những người thuê có thể dùng chung bếp và nhà vệ sinh. Phòng có mức giá dao động từ 700.000 - 4.500.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 15 - 30 m2.
 • Phòng trọ dành cho công nhân: Loại hình này xuất hiện gần các khu công nghiệp. Người thuê đa phần là công nhân. Phòng thường có sức chứa lớn và tiện ích cơ bản để phục vụ nhu cầu sống của công nhân. Mức giá phòng khoảng từ 1.000.000 - 4.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích khoảng từ 10 - 30 m2.
 • Chung cư mini hoặc căn hộ dịch vụ: Ở một số khu vực phát triển của tỉnh Đồng Nai, bạn có thể tìm thấy các chung cư mini hoặc căn hộ dịch vụ. Chúng thường có diện tích nhỏ. Nhưng nó được trang bị nội thất như bếp riêng,.. Hoặc dịch vụ hỗ trợ như dọn dẹp và bảo vệ. Phòng có mức giá từ 4.500.000 - 8.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ 20 - 50 m2.
 • Phòng trọ cao cấp: Loại hình này thường có tiện nghi cao cấp hơn. Bao gồm nội thất đầy đủ, an ninh tốt và các tiện ích như bể bơi, phòng tập thể dục,... Mức giá của chúng thường từ 5.000.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng. Diện tích từ khoảng 40 - 100 m2.

Tìm phòng trọ Đồng Nai nhanh chóng, hiệu quả

Để tìm phòng trọ Đồng Nai một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng cả hai phương pháp online và offline. Dưới đây là một số cách tìm kiếm hữu hiệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn:

Online

Lozido - ứng dụng thuê phòng trọ hiệu quả
Lozido - ứng dụng thuê phòng trọ hiệu quả

Sự phát triển vượt bậc của mạng internet cho phép bạn có thể tra cứu tất cả các thông tin mà bạn cần. Kể cả là việc tìm phòng trọ Đồng Nai. Dưới đây là các cách tìm phòng trọ cụ thể qua internet:

 • Ứng dụng, phần mềm: Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và phần mềm tìm trọ ra đời. Chúng giúp bạn có thể tìm được phòng trọ Đồng Nai ưng ý một cách nhanh nhất. Và ứng dụng tốt nhất có thể kể đến là: Timtronhanh.com, Lozido.com,...
 • Đăng tin: Nếu bạn đang tìm ở một khu vực cụ thể, bạn có thể đăng tin trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Cộng đồng trong đó sẽ gợi ý cho bạn những phòng trọ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Offline

Tờ rơi dán cột cho thuê phòng trọ Đồng Nai
Tờ rơi dán cột cho thuê phòng trọ Đồng Nai

Ngoài các cách tìm trọ online, chúng ta vẫn có các cách tìm offline hữu hiệu dưới đây:

 • Tờ rơi: Tìm kiếm các tờ rơi hoặc quảng cáo phòng trọ Đồng Nai in ấn trên bảng tin. Hoặc bạn có thể tìm tại các trường học, trung tâm thương mại,... trong khu vực phòng trọ bạn quan tâm. Trên đó sẽ có thông tin khá chi tiết về phòng trọ và cách liên lạc với chủ trọ.
 • Truyền miệng: Bạn có thể hỏi bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp về khu vực phòng trọ Đồng Nai mà bạn quan tâm. Thông qua họ, bạn có thể tìm được thông tin về các chỗ ở tốt và giá cả hợp lý.

Tổng kết

Lozido.com không chỉ cung cấp thông tin về dịch vụ cho thuê phòng trọ Đồng Nai. Nó còn mang giải pháp tìm trọ nhanh đến người dùng trên mọi miền đất nước như phòng trọ TP.HCM, phòng trọ Bình Dương, phòng trọ Cần Thơ,... Bên cạnh đó, các khu vực nhà trọ cũng sẽ được phân chia theo thành phố, huyện,... để người dùng có thể thuận tiện tìm kiếm. Chúc bạn tìm được phòng trọ Đồng Nai phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm mô tả

Các quận phổ biến

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo