lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM - Cơ sở Thủ Đức

Bán kính tìm kiếm: 3 km

Khi tìm phòng trọ gần Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM - Cơ sở Thủ Đức chúng tôi sẽ hiển thị các Phòng trọ, nhà trọ cách địa đó 3km, Vì thế có thể phòng trọ không thuộc Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh bạn đang tìm kiếm. Chú ý kết quả để màu đỏ là không thuộc quận / huyện bạn tìm kiếm.

Phòng trọ, nhà trọ gần khu vực này

Khu vực: Hồ Chí Minh

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM - Cơ sở Thủ Đức

Bạn mới đến Sài Gòn? Bạn đang loay hoay không biết tìm phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM giá tốt như thế nào? Đừng lo lắng, đã có LOZIDO giúp bạn! Bài viết dưới đây đúc kết cẩm nang tìm phòng trọ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Mời bạn đọc tham khảo!

Tất tần tật thông tin về phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Cho thuê phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM an ninh
Cho thuê phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM an ninh

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chính xác nhất về phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM:

Những con đường phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nằm trên các con đường chính:

 • Đường Hoàng Diệu 2/Quận Thủ Đức: Cung đường này có ít dãy phòng trọ. Mật độ giao thông cao, tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra.
 • Đường số 17/Quận Thủ Đức: Phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tương đối nhiều. Các mức giá đa dạng, giao thông tương đối thông thoáng.

Giá thuê

Tiền thuê phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM dao động từ 1.500.000 - 4.500.000 VNĐ/tháng. Tùy thuộc vào loại hình trọ và tiện ích của phòng. Diện tích phòng trọ gần Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM rơi vào khoảng 18 - 35m2. Thiết kế trọ có gác lửng, tận dụng tối đa diện tích phòng.

Chia sẻ bí quyết thuê phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Bí quyết thuê phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Bí quyết thuê phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Lần đầu thuê trọ, bạn sẽ không tránh khỏi sự lúng túng trong suy nghĩ và hành động. Hiểu rõ điều đó, dưới đây, chúng tôi đưa ra một số bí quyết thuê phòng trọ gần Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM. Nó có thể giúp bạn thuê trọ một cách hiệu quả và tiết kiệm:

 • Liệt kê những yêu cầu phòng trọ của bản thân: Đầu tiên, hãy liệt kê rõ những nhu cầu của bạn như diện tích, tiện nghi, vị trí,… để có thể tìm được phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM ưng ý.
 • Xác định rõ số tiền đóng trọ hàng tháng: Hãy xác định số tiền bạn dự định bỏ ra để thuê trọ. Trong đó có cả tiền thuê phòng, điện, nước,...
 • Tham khảo thông tin kỹ càng trước khi thuê: Hỏi người dân xung quanh, người thân, bạn bè từng ở đó. Sử dụng các trang web, ứng dụng như Timtronhanh.com, Lozido.com,... để có thể xác thực kĩ các thông tin của phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM mình dự định thuê.
 • Kiểm tra tình trạng phòng và tiện ích kỹ càng trước khi nhận phòng: Khi bạn đến xem phòng trọ, bạn phải kiểm tra kỹ về tình trạng phòng trọ gần trường Đại học Ngân hàng TP.HCM xem có bị hỏng hóc ở đâu không. Các tiện ích của phòng có đảm bảo như bạn mong muốn không.

Tổng kết 

Trên đây là những kinh nghiệm thuê phòng trọ gần Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM quý báu mà chúng tôi đã đúc kết lại. Mong rằng chúng sẽ phần nào giúp bạn tìm được phòng trọ ưng ý. Chúc bạn có những kỷ niệm đẹp ở phòng trọ Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM

Xem thêm mô tả

Các phường của Thành phố Thủ Đức

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo