lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Bán kính tìm kiếm: 3 km

Khi tìm phòng trọ gần Tìm phòng trọ gần Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội chúng tôi sẽ hiển thị các Phòng trọ, nhà trọ cách địa đó 3km, Vì thế có thể phòng trọ không thuộc Thanh Xuân, Hà Nội bạn đang tìm kiếm. Chú ý kết quả để màu đỏ là không thuộc quận / huyện bạn tìm kiếm.

Phòng trọ, nhà trọ gần khu vực này

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
 • Ký hợp đồng online
 • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
 • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
 • Nhập thông tin làm tạm trú
 • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
 • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
 • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội” là từ khóa thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ của sinh viên mà còn của người lao động. Cùng Lozido.com khám phá thị trường cho thuê phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội ngay sau đây!

Ưu điểm khi thuê phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội giá rẻ
Phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội giá rẻ

Thuê phòng trọ gần trường học dường như là nhu cầu tất yếu của mọi sinh viên. Việc thuê phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội mang đến cho khách thuê nhiều tiện ích. Cụ thể như:  

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển: Thuê phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG Hà Nội sẽ giúp sinh viên, người lao động thuận tiện đi lại, tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển hàng ngày giữa phòng trọ, trường học cũng như nơi làm việc, đặc biệt là tránh tình trạng kẹt xe, tắc đường  dẫn đến trễ học, trễ làm.
 • Thuận tiện tham gia các hoạt động trường lớp: Thuê phòng trọ gần trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, sự kiện của trường. Điều này giúp mở rộng mạng lưới xã hội và tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối với bạn bè và đồng nghiệp.
 • Tăng cường tinh thần học tập: Môi trường sống gần trường giúp tăng cường tinh thần học tập và tập trung. Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận thư viện, phòng học cũng như các nguồn tài nguyên khác của trường mà không mất nhiều thời gian đi lại.
 • Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí: Phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG Hà Nội thuộc quận Hoàn Kiếm, một trong những quận trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại. Từ đó, giúp mang lại cho khách thuê đời sống sinh hoạt và giải trí nhiều tiện lợi.

Cách tìm phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Cách tìm phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội
Cách tìm phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Khách thuê có thể tìm phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội thông qua các phương tiện sau:

Tìm trên nền tảng mạng xã hội

Đây là cách tìm phòng trọ đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần nhập tên khu vực mình muốn tìm kiếm như “phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội”, “phòng trọ quận Hoàn Kiếm”, “phòng trọ đường Trần Hưng Đạo”, “phòng trọ đường Chương Dương”, sẽ có hàng trăm kết quả cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, chẳng hạn như lừa đảo, đưa tin không chính xác,... Do đó, khi đã tìm được phòng trọ ưng ý, bạn cần đến xem phòng trực tiếp rồi sau đó mới quyết định thuê và đặt cọc.

Tìm trực tiếp

Việc đi tìm phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội một cách trực tiếp sẽ khá tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên, mọi thông tin sẽ rõ ràng và chính xác hơn. Bạn có thể nhờ người quen giới thiệu hoặc tham khảo các trung tâm môi giới.

Khi tìm phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội trực tiếp, bạn có thể tham khảo thông tin trên tờ rơi, bảng đăng tin, biển quảng cáo,... đồng thời, gặp gỡ chủ nhà và xem phòng trực tiếp. Sau khi đã chắc chắn về mọi thứ bạn mới thực hiện đặt cọc và ký hợp đồng. 

Tổng kết 

Phòng trọ gần trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội mang đến cho khách thuê nhiều tiện ích. Tham khảo ngay các tin đăng của LOZIDO và chọn cho mình căn trọ phù hợp nhất nhé!

Xem thêm mô tả

Các phường của Thanh Xuân

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo