lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

CĂN HỘ SIÊU BALCON MỚI KENG FULL NỘI THẤT NGAY MÊ LINH QUẬN BÌNH THẠNH

17/8 mê linh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
6.500.000đ/tháng giảm 11% OFF
5.800.000đ/tháng
Chuyên mục: Phòng trọ, nhà trọ
Ngày bắt đầu thuê: 12/04/2024
Tình trạng: Đang cho thuê
Kiểm duyệt: Đã phê duyệt
Giờ giấc: Tự do
Tối đa người ở: không giới hạn người
Tiền cọc
6.500.000đ
Diện tích
25 m2
Tiền điện
4.000đ/Kw
Tiền nước
5.000đ/Khối

Điểm (+)

Có gác lửng
Có chỗ giữ xe
Toilet riêng
Riêng với chủ
Có wifi
Có camera an ninh
Được nuôi thú cưng
Có ban công
Có nơi sinh hoạt

Thông tin mô tả

Copy nội dung

📍Vị trí đắc địa tại 17/8 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh, CĂN HỘ SIÊU BALCON MỚI KENG là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại và tiện nghi.

🕍 Với sự tiện ích vượt trội, căn hộ này nằm gần chợ và các cửa hàng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các nguồn hàng cần thiết. Ngoài ra, vị trí thuận lợi cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các trường Đại học hàng đầu của Quận 1, Quận 3 và Bình Thạnh.

🛋 Nội thất đẳng cấp được trang bị đầy đủ như hình minh họa, bao gồm cả máy giặt riêng, mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Với chính sách giờ giấc tự do, bạn có thể linh hoạt trong việc quản lý thời gian và tận hưởng cuộc sống bên bạn bè một cách thoải mái.

🔒 Đảm bảo an ninh 24/7 với cổng khoá vân tay và hệ thống camera giám sát, bạn có thể yên tâm về sự an toàn cho gia đình và tài sản của mình.

🚗 Hẻm xe hơi rộng rãi, dễ dàng di chuyển và đậu xe một cách tiện lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, hiện đại và an toàn tại Quận Bình Thạnh, CĂN HỘ SIÊU BALCON MỚI KENG chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

Xem số điện thoại

Phòng trọ, nhà trọ cùng địa chỉ

Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo