lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho thuê phòng Tân Thới Nhất 5, Quận 12

Tân Thới Nhất 5, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
3.000.000đ/tháng
Chuyên mục: Phòng trọ, nhà trọ
Ngày bắt đầu thuê: 23/10/2023
Tình trạng: Đang cho thuê
Kiểm duyệt: Đã phê duyệt
Giờ giấc: Tự do
Tối đa người ở: không giới hạn người
Tiền cọc
3.000.000đ
Diện tích
18 m2
Tiền điện
3.700đ/Kw
Tiền nước
20.000đ/Khối

Điểm (+)

Có gác lửng
Có chỗ giữ xe
Toilet riêng
Riêng với chủ
Có wifi
Có camera an ninh
Được nuôi thú cưng
Có ban công
Có nơi sinh hoạt

Thông tin mô tả

Copy nội dung

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu căn phòng trọ thoải mái tại Tân Thới Nhất 5, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá hấp dẫn chỉ 3.000.000 VND mỗi tháng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một nơi ở tiện nghi và tiết kiệm trong khu vực này.

Phòng trọ có diện tích 18m2, đủ rộng cho một cuộc sống độc lập, và đã được trang bị đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của bạn. Có một phòng tắm riêng tư, một khu vực sinh hoạt, và một nhà bếp tiện lợi. Phòng được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Nằm trong khu vực Tân Thới Nhất, quận 12, bạn sẽ có lợi thế của sự tiện lợi với gần cửa hàng, trường học, bệnh viện và các tiện ích hàng ngày khác. Khu vực này cũng có môi trường an ninh tốt và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố.

Nếu bạn quan tâm đến việc thuê phòng trọ này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và sắp xếp lịch thăm. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một nơi ở ấm cúng và thuận tiện tại một giá phải chăng tại khu vực Tân Thới Nhất 5, Quận 12.

Xem số điện thoại

Phòng trọ, nhà trọ cùng địa chỉ

Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo