lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Tìm phòng trọ gần Phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Bán kính tìm kiếm: 3 km

Khi tìm phòng trọ gần Tìm phòng trọ gần Phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN chúng tôi sẽ hiển thị các Phòng trọ, nhà trọ cách địa đó 3km, Vì thế có thể phòng trọ không thuộc Cầu Giấy, Hà Nội bạn đang tìm kiếm. Chú ý kết quả để màu đỏ là không thuộc quận / huyện bạn tìm kiếm.

Phòng trọ, nhà trọ gần khu vực này

Khu vực: Hà Nội

tải ứng dùng tìm phòng qua mã qr
Quét QR tải ứng dụng
Tải app LOZIDO - Trọ, nhà ở, việc làm
  • Ký hợp đồng online
  • Theo dõi số điện, nước. Các dịch vụ đang sử dụng
  • Nhận hóa đơn hàng tháng, thanh toán online
  • Nhập thông tin làm tạm trú
  • Xem hợp đồng, thời hạn hợp đồng. Báo kết thúc hợp đồng
  • Không chỉ tìm nhà, bạn có thể tìm việc
  • ...và nhiều tình năng khác
Tải app trên điện thoại ngay!
work part-time

Bạn là sinh viên ?

Bạn cần một công việc Part Time vừa trang trải chi phí vừa phát triển tư duy ?

Xem ngay !
banner sale off 50%

Phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Việc tìm kiếm và thuê phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN dường như là điều khá khó khăn đối với sinh viên. Đừng lo, trong bài viết dưới đây, Lozido.com sẽ bật mí đến bạn một số kinh nghiệm để tìm kiếm phòng trọ dễ dàng hơn. Cùng theo dõi ngay!

Tổng quan về thị trường cho thuê phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN
Phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Việc thuê phòng trọ gần trường mang lại nhiều tiện ích cho sinh viên, đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Vì vậy, nhu cầu thuê phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN chiếm tỷ lệ rất lớn.

Phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN thường là dạng phòng trọ có gác lửng, không nội thất. Một số tuyến đường nhận được nhiều sự tìm kiếm từ khách thuê như phòng trọ đường Võ Chí Công, phòng trọ phố Mai Dịch, phòng trọ đường Trần Thái Tông,...

Tiêu chí lựa chọn phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Kinh nghiệm thuê phòng trọ - quan tâm đến chất lượng khu nhà trọ
Kinh nghiệm thuê phòng trọ - quan tâm đến chất lượng khu nhà trọ

Việc thuê phòng trọ đôi khi sẽ nảy sinh một số rủi ro không mong muốn như lừa đảo, mất cọc, phòng trọ kém an ninh, xuống cấp,... Do vậy, khi tìm kiếm phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố sau để hạn chế tối thiểu các vấn đề trên.

Đặc điểm khu vực

Bạn cần đánh giá khu vực phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN này có thuận tiện cho việc học tập và công việc hay không. Chẳng hạn như tuyến đường, trạm xe buýt. Ngoài ra, bạn cũng cần ưu tiên thuê phòng trọ gần chợ, gần siêu thị để phục vụ cho việc ăn uống, sinh hoạt.

Giá thuê

Giá thuê phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN khá đa dạng với nhiều phân khúc như phòng trọ bình dân, phòng trọ giá trung bình, phòng trọ cao cấp. Tiền bạc là yếu tố dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp. Do vậy, bạn cần thương lượng giá thuê, điều kiện đặt cọc, chi phí dịch vụ,... với chủ trọ một cách rõ ràng. 

Chất lượng phòng trọ

Dù chỉ là nơi ở tạm trú nhưng phòng trọ vẫn là nơi để bạn nghỉ ngơi, sinh hoạt sau một ngày làm việc, học tập. Do đó, bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng phòng trọ.

Bạn cần chọn phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN với diện tích đủ rộng, tránh chọn những căn quá nhỏ hoặc bị xập xệ, xuống cấp, nó sẽ gây nên nhiều bất tiện cho bạn trong sinh hoạt hàng ngày.

Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra cơ sở vật chất trong phòng, đặc biệt là những căn phòng trọ phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN full nội thất. Ngoài ra, hệ thống điện, nước, an ninh, cổng ngõ, phòng cháy chữa cháy của khu trọ cũng quan trọng không kém. 

Ký hợp đồng thuê trọ

Hợp đồng cho thuê phòng trọ là văn bản vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo quyền lợi cho các bên. Vì vậy, khi đã tìm được căn phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN ưng ý và bắt đầu dọn vào ở, bạn cần yêu cầu chủ nhà lập hợp đồng cho thuê. 

Tổng kết

Trên đây là tổng quan về loại hình cho thuê phòng trọ gần trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN cùng một số kinh nghiệm tìm phòng trọ dành cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được phòng trọ như ý nhé!

Xem thêm mô tả

Các phường của Cầu Giấy

1
Đăng nhập/Đăng ký
Tải app và đăng ký sau đó đăng nhập
2
Đăng tin
Đăng tin trong tài khoản cá nhân
3
Xét duyệt & tiếp cận khách thuê
Chuyên viên sẵn sàng xét duyệt 24/7
Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo