lozido xác minh website đăng tin cho thuê trọ, việc làm LOZIDO chỉ cung cấp dịch vụ & chương trình trên các trang chính thức. Hãy cảnh giác với các hình thức liên hệ dưới tên LOZIDO!

Cho Thuê Phòng Studio Full Đồ 5 Triệu Đồng tại Ngõ 126 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân

số 32 ngõ 142 Nguyễn Ngọc Nại , Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
5.000.000đ/tháng
Chuyên mục: Căn hộ chung cư
Ngày bắt đầu thuê: 18/03/2024
Tình trạng: Đang cho thuê
Kiểm duyệt: Đã phê duyệt
Giờ giấc: Tự do
Tối đa người ở: 2 người
Tiền cọc
5.000.000đ
Diện tích
30 m2
Tiền điện
3.800đ/Kw
Tiền nước
35đ/Khối

Điểm (+)

Có gác lửng
Có chỗ giữ xe
Toilet riêng
Riêng với chủ
Có wifi
Có camera an ninh
Được nuôi thú cưng
Có ban công
Có nơi sinh hoạt

Thông tin mô tả

Copy nội dung

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi và thoải mái tại khu vực Ngõ 126 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân? Hãy cân nhắc đến căn hộ studio cho thuê với đầy đủ tiện nghi và vị trí thuận lợi này!

Với mức giá chỉ 5 triệu đồng mỗi tháng, căn hộ studio này không chỉ cung cấp cho bạn một không gian sống riêng tư mà còn đi kèm với đầy đủ đồ đạc, từ đồ nội thất đến thiết bị gia dụng, giúp bạn dễ dàng chuyển vào ở ngay.

Đặc biệt, vị trí tại Ngõ 126 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân không chỉ gần trung tâm thành phố mà còn có lợi thế về giao thông. Điều đặc biệt hấp dẫn là bạn có thể đậu ô tô ngay tận cửa nhà, tiết kiệm thời gian và công sức khi di chuyển.

Ngoài ra, khu vực này cũng được đánh giá cao về tiện ích xung quanh, từ các cửa hàng tiện lợi đến nhà hàng, quán cà phê, và các dịch vụ công cộng, đảm bảo bạn có một cuộc sống tiện lợi và thoải mái.

Đừng để lỡ cơ hội sở hữu căn hộ studio lý tưởng tại Ngõ 126 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân này. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và sắp xếp lịch xem nhà!

Xem số điện thoại

Căn hộ chung cư cùng địa chỉ

Liên hệ với LOZIDO - Trọ, căn hộ, việc làm qua Zalo